Tỉnh Osaka/Neyagawa Bể điều tiết lưu vực sông Taihei Quận đầu nguồn Thông báo đấu thầu thiết kế cơ bản, chấp nhận tham gia cho đến ngày 27 tháng 6

Tỉnh Osaka/Neyagawa Bể điều tiết lưu vực sông Taihei Quận đầu nguồn Thông báo đấu thầu thiết kế cơ bản, chấp nhận tham gia cho đến ngày 27 tháng 6

  Công trình Phục hồi Hệ thống Nước Neyagawa của Tỉnh Osaka sẽ xây dựng một ao điều hòa mới ở khu vực lưu vực Taihei của lưu vực Neyagawa. Thiết kế cơ sở sẽ được hoàn thành vào năm 2024-2025, thiết kế chi tiết và xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2026 hoặc muộn hơn. Đấu thầu cạnh tranh rộng rãi để xác định nhà thầu thiết kế cơ sở được công bố vào ngày 21. Đơn đăng ký đấu thầu sẽ được tiếp nhận cho đến ngày 27 và mở thầu vào ngày 9 tháng 7. Hồ điều hòa tạm thời lưu trữ nước mưa và giảm thiệt hại do lũ lụt ở khu vực xung quanh bằng cách giảm đỉnh lũ. Nếu dự án suôn sẻ, đây sẽ là ao điều hòa thứ 27 trên cùng lưu vực.

  Tên của công việc thiết kế cơ bản là ``Ủy ban thiết kế cơ bản hồ chứa điều tiết lưu vực Neyagawa (Quận đầu nguồn Taihei)''. Trình độ tham gia là các chuyên gia tư vấn xây dựng và khảo sát tỉnh Osaka, v.v., những người đã nhận được tất cả các chứng chỉ như ``Tư vấn xây dựng (sông, kiểm soát xói mòn, bờ biển và đại dương)'', ``Xây dựng công trường (thoát nước)'' và ``Tư vấn xây dựng (kết cấu thép và bê tông)''. Thời gian thực hiện đến ngày 25 tháng 2 năm 2026.

  Khu vực kiểm soát mới sẽ được đặt tại một phần của Công viên Kayashima Higashi (Kayashima Higashi 3-28, Thành phố Neyagawa). Dự kiến ​​nó sẽ có sức chứa khoảng 12.000 mét khối dưới dạng hộp ngầm. Thiết kế cơ sở quyết định kết cấu cơ bản và cách bố trí của thân hồ chứa. Chúng tôi cũng sẽ xem xét việc kết nối các cơ sở lấy nước và máy bơm để thoát nước.

  Kế hoạch cải thiện sông cho lưu vực sông Neyagawa đặt mục tiêu đảm bảo dung lượng lưu trữ 400.000 mét khối trên toàn lưu vực vào năm tài chính 2044. Hiện tại, có 24 ao điều tiết đang được xây dựng và hai ao đang được xây dựng: ao điều tiết Fuse Park và ao điều tiết Kano Motomachi (Giai đoạn 1). Fuse Park sẽ có loại hộp ngầm có sức chứa 18.000 mét khối, còn Kano Motomachi sẽ có loại có mái che với sức chứa 27.000 mét khối. Công viên cầu chì đang được xây dựng và Kano Motomachi đang chế tạo máy tạo khiên.

  Tại lưu vực Neyagawa, chúng tôi đang dần xây dựng các ao điều hòa và các công trình khác để giảm thiệt hại do lũ lụt.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline