Tỉnh Osaka/Cổng cuốn nước mới Kizugawa (Phường Taisho, Thành phố Osaka), được WTO đặt hàng vào năm tài chính 2023

Tỉnh Osaka/Cổng cuốn nước mới Kizugawa (Phường Taisho, Thành phố Osaka), được WTO đặt hàng vào năm tài chính 2023

  Sở Phát triển Đô thị Tỉnh Osaka đã công bố các dự án đặt hàng sớm cho năm 2024. Chúng tôi dự định công khai đấu thầu cạnh tranh rộng rãi (phương pháp đánh giá toàn diện tiêu chuẩn dựa trên đề xuất) theo WTO để xác định nhà thầu cho dự án cải tạo cổng con lăn của Cổng nước Kizugawa mới (Sangenya Higashi 3, Phường Taisho, Thành phố Osaka) trong khuôn khổ này năm tài chính. . "Công trình thiết bị cơ khí cổng cống mới sông Kizugawa cấp 1" là công trình thiết bị cơ khí của nhà máy để lắp đặt hai cửa cuốn tấm thép. Thời gian xây dựng là 76 tháng. Đối với các dự án đặt hàng sớm, hội đồng tỉnh sẽ phê duyệt ngân sách ban đầu cho năm tài chính 2024, sau đó nộp hồ sơ dự thầu và ký kết hợp đồng.

  Hình ảnh hoàn chỉnh của Cổng nước Shin-Kizugawa (phía hạ lưu) = Được tạo dựa trên tài liệu trên trang web của tỉnh Osaka

  Công việc xây dựng chính, ``Xây dựng cửa cống mới cho sông Kizugawa, con sông cấp một'' (liên doanh giữa Tập đoàn Obayashi, Công ty xây dựng Wakachiku và Công ty xây dựng Yorigami), bắt đầu vào năm tài chính 2022. Hiện chúng tôi đang thi công phần thân chính cửa nước (trụ đập trung tâm, trụ cuối đập (bờ trái và phải)), công việc lắp đặt kè và công tác xây dựng tạm thời.

  Cửa cống mới ở thượng lưu và hạ lưu có chiều dài 35 mét, chiều rộng 78 mét, chiều cao từ mặt nước đến điểm cao nhất là 37 mét. Các trụ đập sẽ được xây dựng ở ba vị trí và lắp đặt hai cổng, mỗi cổng rộng 30 mét và cao 13 mét. Nó sẽ được lắp đặt cách cổng nước hình vòm hiện tại khoảng 65 mét về phía thượng lưu và cổng nước mới sẽ được trang bị một cửa cuốn nâng cao. Thời gian xây dựng đến ngày 28 tháng 2 năm 2031.

  Pacific Consultants chịu trách nhiệm thiết kế chi tiết Cổng nước Kizugawa, con sông cấp 1.

  Cổng nước Kizugawa hiện tại là một công trình xây dựng dân dụng được hoàn thành vào năm 1970 và có cổng nước chính có cổng hình vòm (sải độ 57 mét). Cửa nước thứ cấp là cửa xoay có nhịp 12,5 mét.

  Tỉnh đã bổ sung các biện pháp đối phó với nước dâng do bão đối với ba cửa xả lũ chính ở Thành phố Osaka là Cống Kizugawa, Cống Ajigawa (Phường Ajigawa, Phường Nishi) và Cống sông Shirinashi (Phường Izumio, Phường Taisho), cũng như xây dựng các công trình để giảm thiểu thiệt hại do lũ lụt gây ra. cơn sóng thần dự kiến ​​lớn nhất (sóng thần L2) Chúng tôi đang tiến hành dự án cải tạo khu vực.

  Zalo
  Hotline