Tỉnh Mie/Thân chính đập Tobakawachi đã được động thổ, việc xây dựng sẽ do Liên doanh xây dựng Maeda thực hiện

Tỉnh Mie/Thân chính đập Tobakawachi đã được động thổ, việc xây dựng sẽ do Liên doanh xây dựng Maeda thực hiện

  ◇ Vào ngày 23, Tỉnh Mie đã tổ chức lễ khởi công ``Xây dựng phần thân chính của Đập Toba Kawachi'' tại Trường Trung học Cơ sở Kamo ở Thành phố Toba, điểm then chốt trong việc kiểm soát lũ lưu vực . Khoảng 60 người đã tham dự, bao gồm Thống đốc Katsuyuki, Giám đốc Văn phòng Phát triển Khu vực Chubu Toshinori Sato, Thị trưởng Toba Kinichiro Nakamura, và Giám đốc Đại diện của Maeda Construction, Giám đốc Điều hành Cấp cao, Giám sát Kỹ thuật và Tổng Giám đốc Bộ phận Kỹ thuật Xây dựng Takao Nakanishi. Cuốc được đổ với hy vọng công trình sớm hoàn thành, không xảy ra tai nạn, thiên tai, cải thiện khả năng kiểm soát lũ trên lưu vực. Dự án được thi công bởi Maeda Construction, Mizutani Construction và Liên doanh xây dựng Isobe.

  Động thổ của các bên liên quan

  Tại buổi lễ, Thống đốc cho biết: "Những sinh mạng quý giá đã bị mất đi trong quá khứ do mưa lớn ở khu vực này. Đập Tobagochi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo những điều như vậy sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Đây là loại nước chảy và là thân thiện với môi trường.'' Xin chào.

  Hình ảnh hoàn chỉnh (từ trang chủ tỉnh Mie)

  Eikei Suzuki, thành viên Hạ viện, cho biết: “Khi nhìn lại hoàn cảnh dẫn đến quyết định tiếp tục dự án, tôi vô cùng xúc động. Tôi mong rằng nó sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất và đảm bảo sự an toàn và an ninh của khu vực.”

  Đạo diễn Nakajima

  Giám đốc Sato cho biết: ``Các con đập gần khu vực hưởng lợi có thể có tác động lớn và trở thành chìa khóa kiểm soát lũ lụt trong khu vực. Các con đập gần khu vực hưởng lợi có thể gây ra lũ lụt chưa từng có do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. có hiệu lực ngay lập tức. Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ tỉnh."

  Thị trưởng Nakamura cho biết, ``Tôi hy vọng rằng cơ sở này sẽ bảo vệ tính mạng, sự an toàn và an ninh của người dân.''

  Phát biểu thay mặt nhà thầu, Nak Biếni, Giám đốc đại diện, Giám đốc điều hành cấp cao, Giám sát công nghệ và Tổng Giám đốc Bộ phận Kỹ thuật Xây dựng, cho biết: ``Chúng tôi cảm nhận được sức nặng của trách nhiệm của mình. Chúng tôi sẽ liên lạc với người dân địa phương và xây dựng một con đập tráng lệ.'' 

  Nghiên cứu kế hoạch thực hiện việc xây dựng Đập Tobakawachi, một phần trong kế hoạch kiểm soát lũ lụt cho hệ thống nước sông Kamo, bắt đầu vào năm 1975. Sau khi xác minh, hệ thống đã được thay đổi từ loại lưu trữ sang loại nước sinh hoạt vào năm 2013 và quyết định tiếp tục kinh doanh đã được đưa ra. Khoảng 50 năm đã trôi qua kể từ khi cuộc điều tra bắt đầu và việc xây dựng hiện đã bắt đầu. Tổng chi phí dự án là khoảng 19,5 tỷ yên.

  Địa điểm xây dựng là Kawachi-cho, thành phố Toba. Khi mưa lớn, nó tạm thời làm giảm lượng nước chảy về hạ lưu để chống lũ lụt. Loại đập này là đập bê tông trọng lực. Chiều cao đê là 39 mét, chiều dài đỉnh đê là 193 mét và tổng dung tích chứa nước là 2,96 triệu mét khối. Thông thường, nước không được lưu trữ.

  Việc khai quật sẽ tiếp tục và việc đổ bê tông sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2025. Sau khi hoàn thành công trình phần đỉnh, lũ lụt thử nghiệm dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2027. Thời gian thi công đến ngày 28/4/2019. Thiết kế do Nippon Koei phụ trách.

  □ Hideki Nakajima, Giám đốc Công trình Đập Tobakawachi (Maeda Construction) □

   Để chuẩn bị đổ bê tông, chúng tôi sẽ tiến hành đào cẩn thận để không làm hỏng nền đá. Chúng tôi sẽ hợp tác với người dân địa phương, chú ý đến an toàn và sản xuất chất lượng cao bê tông chất lượng.'' Hoàn thành con đập.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:  
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline