Tỉnh Ibaraki / Khuyến khích sử dụng ngoài trời các cơ sở nhàn rỗi ở các thành phố, sự kiện phù hợp vào ngày 14 tháng 12

Tỉnh Ibaraki / Khuyến khích sử dụng ngoài trời các cơ sở nhàn rỗi ở các thành phố, sự kiện phù hợp vào ngày 14 tháng 12

  Tỉnh Ibaraki / Khuyến khích sử dụng ngoài trời các cơ sở nhàn rỗi ở các thành phố, sự kiện phù hợp vào ngày 14 tháng 12

  Rừng núi ở làng Umakakedai, Miura. Quảng bá nó như một địa điểm ăn ảnh sẽ là “nơi chữa lành trái tim”

   Tỉnh Ibaraki sẽ làm việc với chính quyền địa phương để thúc đẩy việc sử dụng các cơ sở nhàn rỗi ngoài trời. Các quan chức thành phố sẽ cung cấp thông tin về các cơ sở nhàn rỗi, khả năng tiếp cận, tài nguyên du lịch, v.v. và một sự kiện kết hợp sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Thành phố Joso vào ngày 14, nơi các công ty tư nhân quan tâm có thể đối thoại trực tiếp. Tỉnh tích cực khuyến khích khu vực tư nhân tham gia như một “khu vực ngoài trời có lợi nhuận” và nhằm mục đích tạo ra các doanh nghiệp mới và dịch vụ mới cũng như tạo ra một khu vực sôi động.


  "Trận đấu ngoài trời Ibaraki", kết nối các thành phố với các cơ sở nhàn rỗi và các công ty tư nhân có kế hoạch phát triển các căn cứ ngoài trời trong tỉnh, sẽ được tổ chức từ 10:00 sáng tại Mitsukaido Asunaro no Sato. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm sự tham gia của các công ty lần đầu tiên tham gia kinh doanh ngoài trời và các công ty đang có kế hoạch phát triển nhiều cơ sở. Phân bổ thời gian cho các công ty tham gia trình bày. Buổi chiều, quý khách có thể tham quan di tích với sự hướng dẫn của chính quyền địa phương.


  Thành phố Namegata, Thành phố Hokota và Làng Miura sẽ tham gia sự kiện này (kể từ ngày 16 tháng 11). Các dự án bao gồm một khu rừng hoang sơ với những con đường được bảo trì tốt ở khu vực xung quanh (Thành phố Namegata), một trường tiểu học trên một ngọn đồi được bao quanh bởi thiên nhiên trong khoảng cách đi bộ từ nhà ga (Thành phố Hokota) và một khu rừng nhìn ra Hồ Kasumigaura và Mt . Tsukuba (Làng Miura). Khiếu nại như một trang web. Chính quyền địa phương sẽ truyền đạt mong muốn của họ, chẳng hạn như cơ sở lưu trú và cơ sở thực hành.


   Có rất nhiều khu cắm trại trong tỉnh, và có rất nhiều cơ sở ngoài trời ở vùng núi, bờ hồ và bờ biển. Tỉnh đã mở một cổng thông tin trang web cắm trại chính thức và đang tổ chức các sự kiện để thưởng thức cắm trại với thức ăn và trải nghiệm. Theo chính quyền tỉnh, lượng đặt chỗ cho các khu cắm trại trong tỉnh đã tăng khoảng năm lần trong hai năm qua. Mặt khác, do những thay đổi trong môi trường xã hội, bao gồm tỷ lệ sinh giảm và dân số già, số lượng cơ sở nhàn rỗi thuộc sở hữu của chính quyền địa phương ngày càng tăng, và kế hoạch là tích cực khuyến khích các công ty tư nhân sử dụng chúng.

  Zalo
  Hotline