Tỉnh Gunma / Khảo sát và khảo sát cầu và đường vào để xây dựng cầu mới trên sông Tone / Thông báo đấu thầu sẽ được thực hiện vào tháng 11

Tỉnh Gunma / Khảo sát và khảo sát cầu và đường vào để xây dựng cầu mới trên sông Tone / Thông báo đấu thầu sẽ được thực hiện vào tháng 11

  Tỉnh Gunma sẽ công bố đấu thầu cạnh tranh cho công việc khảo sát và khảo sát địa chất vào tháng 11 liên quan đến việc xây dựng Cầu Tonegawa Shinbashi, nối Thị trấn Chiyoda, Tỉnh Gunma và Thành phố Kumagaya, Tỉnh Saitama. Hội đồng tỉnh, bế mạc vào ngày 11, đã thông qua ngân sách bổ sung bao gồm 43 triệu yên cho chi phí khảo sát và khảo sát địa chất, và ``chúng tôi sẽ bắt đầu thủ tục đấu thầu sau khi giải thích cho lãnh đạo địa phương'' (Phòng Phát triển Đường bộ, Phát triển Đất đai Tỉnh Phòng). Nếu dự án diễn ra suôn sẻ, kế hoạch sẽ đưa chi phí thiết kế cầu vào đề xuất ngân sách năm 2024.

  Địa điểm quy hoạch cho Tonegawa Shinbashi (do Chiyoda Town cung cấp)

  Trong số 43 triệu yên dành cho khảo sát và khảo sát địa chất, 28 triệu yên sẽ dành cho khảo sát và khảo sát cây cầu, 15 triệu yên còn lại sẽ dành cho khảo sát và khảo sát đường vào sẽ được xây dựng ở phía tỉnh Gunma.

  Tỉnh Gunma sẽ đặt hàng số lượng lớn, cả hai tỉnh sẽ chia nhau chi phí khảo sát, thiết kế và xây dựng. Nếu cuộc khảo sát và khảo sát được hoàn thành trong năm tài chính 2023 thì việc thiết kế sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2024. Thời gian thiết kế là hai đến ba năm. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ mất hơn năm năm. Tổng chi phí dự án dự kiến ​​là từ 5 tỷ đến 10 tỷ yên.

  Cầu Tonegawa Shinbashi sẽ được xây dựng giữa Quốc lộ 407 Cầu Tomizuhashi và tuyến đường tỉnh Ashikaga-Ouraku-Gyoda Cầu Musashi Ohashi. Phà Akaiwa do tỉnh điều hành và được quản lý và vận hành bởi Thị trấn Chiyoda, hoạt động tại địa điểm này.

  Zalo
  Hotline