Thu thập nhiều rác thải thực phẩm để sản xuất phân bón, Warrens Group kêu gọi

Thu thập nhiều rác thải thực phẩm để sản xuất phân bón, Warrens Group kêu gọi

  Thu thập nhiều rác thải thực phẩm để sản xuất phân bón, Warrens Group kêu gọi

  hình ảnh mục tin tức
  Giá phân bón của Anh đang tăng lên 1.000 bảng Anh (1.180 euro) / tấn, tăng từ 650 bảng Anh (770 euro) vào tuần trước, do giá khí đốt tăng.

  Việc tăng giá càng trở nên trầm trọng hơn do Nga là nước xuất khẩu phân bón tổng hợp lớn nhất thế giới, cung cấp hơn 1/5 lượng urê, một loại phân bón quan trọng được sử dụng ở Anh.

  Theo công ty tái chế chất thải thực phẩm, Warrens Group, các báo cáo cho thấy nông dân đang đối phó với sự thay đổi này bằng cách lên kế hoạch sử dụng ít phân bón hơn, điều này có thể ảnh hưởng đến lượng sản phẩm mà họ có thể sản xuất trong một thị trường đã bị tăng giá do chuỗi cung ứng liên quan đến Covid các vấn đề và cuộc xâm lược Ukraine.

  Warrens Group sử dụng quá trình phân hủy kỵ khí (AD) để tạo ra năng lượng từ thức ăn mà nếu không sẽ bị thải ra ngoài. Quá trình này cũng tạo ra chất bón phân sinh học như một sản phẩm phụ trong chất phân hủy kết quả được tạo thành từ nitơ, phốt phát và kali, có nhiều chất dinh dưỡng và cây trồng dễ hấp thụ.

  Với việc bắt buộc giới thiệu các bộ sưu tập rác thải thực phẩm riêng biệt sắp xảy ra đối với chính quyền địa phương của Vương quốc Anh, Kevin Quigley, giám đốc thương mại của Warrens Group, đang thúc giục chính quyền địa phương và ngành nông nghiệp hợp tác để giảm bớt một số áp lực đang nổi lên xung quanh nhu cầu phân bón.

  Ông nói: “Các doanh nghiệp và hộ gia đình đều đang phải đối mặt với giá cả tăng cao trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả thực phẩm và nhiên liệu. “Cuộc chiến tàn khốc ở Ukraine và các lệnh trừng phạt đối với Nga do hậu quả của cuộc xâm lược của họ đã khiến giá khí đốt tăng cao.

  “Kết quả là phân bón, một phần thiết yếu của quá trình sản xuất thực phẩm, đã bị ảnh hưởng. Thật không may, giá khí đốt ngày càng tăng sẽ góp phần vào cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nhiều khu vực.

  “Chúng ta đang ở trong một tình huống không thể đoán trước được vào lúc này, vì vậy thật khó để đưa ra lời khuyên cụ thể về cách giải quyết tốt nhất cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt, nhưng các kế hoạch để giảm thiểu và giảm thiểu tác động sẽ hữu ích.

  “Việc thu gom rác thải thực phẩm riêng biệt bắt buộc đã có trong thẻ của chính quyền địa phương, như được nêu trong Đạo luật Môi trường của Chính phủ Vương quốc Anh, và nhiều người đang trong quá trình lập kế hoạch về cách họ triển khai việc này. Cần nhấn mạnh rằng phân bón là sản phẩm của quá trình AD mà chất thải thực phẩm trải qua để tạo ra năng lượng - nếu chúng tôi thu thập nhiều chất thải thực phẩm hơn, chúng tôi sẽ sản xuất nhiều phân bón hơn và điều này có thể hỗ trợ một số vấn đề cung và cầu hiện tại mà nông dân đang gặp phải ”.
  Zalo
  Hotline