Thử nghiệm xe bưu kiện chạy bằng pin nhiên liệu hydro đầu tiên

Thử nghiệm xe bưu kiện chạy bằng pin nhiên liệu hydro đầu tiên

  Thử nghiệm xe bưu kiện chạy bằng pin nhiên liệu hydro đầu tiên.

  First Hydrogen Corp. thông báo rằng hai phương tiện trình diễn của họ đã hoàn thành các thử nghiệm vận hành ban đầu.

  Các xe trình diễn của công ty đã vượt qua các cuộc kiểm tra hệ thống điều khiển phương tiện quan trọng như một phần của các cuộc thử nghiệm vận hành. Các hệ thống pin nhiên liệu, bao gồm cả hệ thống pin nhiên liệu do Ballard Power Systems cung cấp, đã trải qua quá trình hiệu chuẩn và thử nghiệm rộng rãi ở Graz, Áo.

  Cuộc thử nghiệm được thực hiện bởi  đối tác sản xuất ô tô của First Hydrogen  , AVL, một trong những công ty công nghệ di động hàng đầu thế giới để phát triển, mô phỏng và thử nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô và hơn thế nữa.

  Quá trình vận hành thử đảm bảo rằng các phương tiện đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất có thể đối với hệ thống an toàn điện hydro và điện áp cao. Là một phần của ủy ban, Dịch vụ Cứu hỏa và Cứu hộ Quận Essex đã kiểm tra các phương tiện tại cơ sở của AVL ở Basildon, Vương quốc Anh và hài lòng rằng các biện pháp kiểm soát được đưa ra đã hỗ trợ ứng dụng sử dụng trên các con đường của quận. Bước quan trọng này cho phép các phương tiện được thử nghiệm trong các điều kiện lái xe và đường hỗn hợp, đồng thời xác nhận hiệu suất trước các thử nghiệm vận hành thực tế của First Hydrogen với các nhà khai thác đội xe lớn vào đầu năm 2023.

  Kể từ khi công bố các thử nghiệm được điều phối thông qua Element Energy và Hiệp hội vận tải hydro tổng hợp của Vương quốc Anh (AFHC), thêm hai đội tàu nữa đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia chương trình trình diễn.

  Tổng cộng có 12 nhà khai thác đội tàu làm việc trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm viễn thông, tiện ích, cơ sở hạ tầng, giao hàng, tạp hóa và chăm sóc sức khỏe hiện đã đăng ký tham gia. Họ sẽ có thể đánh giá về mặt kỹ thuật  các phương tiện chạy bằng pin nhiên liệu của First Hydrogen  về tải trọng, phạm vi hoạt động và khả năng tiếp nhiên liệu dễ dàng, đồng thời so sánh tính dễ sử dụng với các phương án thay thế chạy bằng pin điện.

  Steve Gill , Giám đốc điều hành của First Hydrogen Automotive, cho biết:

  Việc hoàn thành các thử nghiệm đầu tiên là một cột mốc quan trọng trong cuộc biểu tình của chúng tôi, điều này giúp First Hydrogen tiến bộ trong các giai đoạn phát triển tiếp theo đối với hệ thống hydro của xe, thử nghiệm nạp nhiên liệu và chạy đường trường năng động.

  Balraj Mann,  Chủ tịch của First Hydrogen, cho biết:

  Với việc những chiếc xe tải trình diễn hydro sắp được hợp pháp hóa trên đường, First Hydrogen có thể tham gia vào các chương trình khác nhau của chính phủ mà chính phủ Canada và Hoa Kỳ đã đưa ra.

  Thử nghiệm xe bưu kiện chạy bằng pin nhiên liệu hydro đầu tiên

  Zalo
  Hotline