Thiết bị cổ tích/ Tích lũy bí quyết thông qua hỗ trợ từ xa, đặt nền tảng cho việc kế thừa và tự động hóa kỹ năng

Thiết bị cổ tích/ Tích lũy bí quyết thông qua hỗ trợ từ xa, đặt nền tảng cho việc kế thừa và tự động hóa kỹ năng

  Fairy Devices (Bunkyo-ku, Tokyo, Giám đốc điều hành Masato Fujino), công ty cung cấp các giải pháp kết hợp thiết bị đeo và hệ thống hội nghị truyền hình, sẽ bắt đầu mở rộng quy mô toàn diện sang ngành xây dựng. Thông qua hỗ trợ làm việc từ xa, có thể hợp lý hóa công việc hàng ngày và tích lũy bí quyết chuyên môn làm cơ sở dữ liệu. Bằng cách kết hợp nó với AI và các mô hình ngôn ngữ quy mô lớn (LLM), nó sẽ dẫn đến việc chuyển giao các kỹ năng tại chỗ và tính phức tạp của công việc, chẳng hạn như khả năng phán đoán công việc một cách tự động.

  Thiết bị đeo “THINKLET” (do Fairy Devices cung cấp)

  Công ty đang phát triển ``THINKLET'', một thiết bị đeo được trang bị camera góc rộng và ``LINKLET'', một hệ thống cho phép thiết bị được liên kết với hệ thống hội nghị truyền hình. THINKLET là loại đeo trên vai, sử dụng camera để ghi lại toàn bộ tầm nhìn của người đeo và chỉ thu thập giọng nói của người đeo. Nó cũng được trang bị LTE, vì vậy bạn có thể dễ dàng liên lạc sau khi bật nó. Nếu tín hiệu kém, chẳng hạn như trong đường hầm, có thể ghi tạm thời thông tin trên thiết bị.

  LINKLET có thể được kết nối trực tiếp với Zoom hoặc Microsoft Teams để chia sẻ video và âm thanh với các địa điểm ở xa. Những tác động trực tiếp có thể được mong đợi như giảm thời gian đi lại thông qua hỗ trợ làm việc từ xa. Công ty cũng đang tìm cách để những người trẻ tuổi có thể hoàn thành vai trò của những người lao động đa kỹ năng trong khi nhận được sự hướng dẫn từ xa và để những người lao động lớn tuổi, có kinh nghiệm có nhiều cơ hội đóng vai trò tích cực hơn.

  Các cuộc trò chuyện qua điện thoại sẽ được chuyển đổi thành thông tin văn bản và được lưu trữ cùng với video, cũng sẽ được sử dụng cho việc học tập AI. Ý tưởng là để truyền lại các kỹ năng tại chỗ đồng thời xây dựng cơ sở dữ liệu nhằm hướng tới việc tiết kiệm lao động và tự động hóa hơn nữa trong tương lai.

  LINKLET đã nhận được ba giải thưởng tại Giải thưởng Sáng tạo tại triển lãm công nghệ ``CES2022'' do Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) tài trợ. Mục tiêu là tạo ra AI cho công nhân lành nghề, vốn là thế mạnh của Nhật Bản và xuất khẩu ra thế giới. Giám đốc Yuichiro Takezaki cho biết: ``Chúng tôi muốn tuyển dụng đối tác và nỗ lực hết mình để nâng cao năng suất trong ngành xây dựng.''

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline