Thị trấn Kanda, tỉnh Fukuoka / Công bố dự thảo ý tưởng cơ bản về tòa nhà chính phủ mới / Tổng diện tích 9.650 mét vuông do khu phức hợp cơ sở

Thị trấn Kanda, tỉnh Fukuoka / Công bố dự thảo ý tưởng cơ bản về tòa nhà chính phủ mới / Tổng diện tích 9.650 mét vuông do khu phức hợp cơ sở

  Thị trấn Kanda, tỉnh Fukuoka, đã công bố bản dự thảo ý tưởng cơ bản về việc xây dựng tòa nhà chính phủ mới. Ngoài việc xây dựng lại tòa nhà chính phủ chính đã cũ kỹ, chúng tôi đang xem xét kết hợp nó với hội trường văn hóa và bảo tàng lịch sử xung quanh. Địa điểm xây dựng được đề xuất là địa điểm xây dựng chính phủ hiện tại (ở Thị trấn Tomiku) và tổng quy mô cơ sở dự kiến ​​là khoảng 9.650 mét vuông. Chúng tôi đang xem xét giới thiệu phương pháp thiết kế/xây dựng (DB) và PFI như một phương pháp kinh doanh. Mục đích là bắt đầu hoạt động vào khoảng năm 2028 đến 2030.

  Quy mô công trình hiện tại là tòa tháp bê tông cốt thép cao 6 tầng với tổng diện tích sàn là 5.975 mét vuông. Đã hơn 50 năm kể từ khi tòa nhà được xây dựng, gạch ốp tường bên ngoài đang có dấu hiệu xuống cấp, nứt nẻ, bong tróc, trang thiết bị sắp được thay mới, vì đã hơn 10 năm trôi qua kể từ lần cải tạo gần đây nhất. . Để giải quyết các vấn đề như làm cho nó không có rào chắn, mở rộng chức năng của nó như một căn cứ phòng chống thiên tai và thiếu chỗ đậu xe, cần phải xây dựng lại hoàn toàn thay vì cải tạo nó.

  Với mục tiêu nâng cao hiệu quả của toàn bộ cơ sở công cộng, chúng tôi cũng đã xem xét khả năng kết hợp nó với các cơ sở xung quanh. Các khu vực đang được xem xét xây dựng khu phức hợp bao gồm Mihara Bunka Kaikan (Fukucho, tòa nhà bê tông cốt thép 2 tầng, tổng diện tích 1.718 mét vuông) và Bảo tàng Lịch sử (191 mét vuông, tòa nhà bê tông cốt thép một tầng). Trong số diện tích cần thiết cho tòa nhà chính phủ mới, người ta ước tính rằng sẽ cần tổng cộng khoảng 8.150 mét vuông cho các chức năng của chính phủ và khoảng 1.500 mét vuông cho các cơ sở phức hợp như hội trường văn hóa.

  Công trường phải có diện tích từ 12.000 mét vuông trở lên, bao gồm các khu vực bên ngoài như bãi đậu xe, bao gồm cả khu đất xây dựng chính quyền hiện tại trên đất thuộc sở hữu của thị trấn và khu đất do thị trấn quản lý (Mitsukuni, diện tích khu đất khoảng Ngoài diện tích trên, ba khu đất thuộc sở hữu tư nhân khác cũng được so sánh và đánh giá là địa điểm ứng cử viên. Người ta xác định rằng địa điểm xây dựng chính phủ hiện tại, có điểm tổng thể cao nhất về tính ưu việt của nó như một căn cứ phòng chống thiên tai và khả năng tiếp cận của các phương tiện cá nhân, nhìn chung phù hợp làm địa điểm xây dựng.

  Ngoài việc tăng cường khả năng ứng phó thảm họa, cấu trúc chức năng cần thiết bao gồm việc giới thiệu các chức năng truy cập với quy trình dễ dàng, ZEB (Tòa nhà năng lượng Net Zero), đèn LED và hệ thống điều hòa không khí hiệu quả cao. . Cấu trúc chức năng cụ thể, chi phí dự án ước tính, phương pháp dự án và tiến độ dự án sẽ được trình bày trong kế hoạch cơ bản sẽ được xây dựng trong năm tài chính 2017.

  Newjec phụ trách công việc xây dựng ý tưởng cơ bản và quy hoạch cơ bản.

  Zalo
  Hotline