Thành phố Yamagata/Bảo trì Tòa thị chính Tập đoàn xây dựng DBO Ichimura, giá đề xuất là 17,14 tỷ yên

Thành phố Yamagata/Bảo trì Tòa thị chính Tập đoàn xây dựng DBO Ichimura, giá đề xuất là 17,14 tỷ yên

  Thành phố Yamagata đã chọn một nhóm do Ichimura Komuten (Thành phố Yamagata) đại diện làm cơ quan đàm phán ưu tiên cho ``Dự án Cải thiện Trung tâm Hành chính Yamagata'', dự án sẽ được phát triển thông qua PFI bằng phương pháp DBO (Thiết kế, Xây dựng, Vận hành). Giá đề xuất là 17.140.534.970.000 yên (đã bao gồm thuế). Một thỏa thuận cơ bản sẽ đạt được vào đầu tháng 7 và hợp đồng cuối cùng sẽ được ký kết sau cuộc bỏ phiếu của quốc hội vào tháng 9.

  Hình thức mô hình do chủ sở hữu quyền đàm phán ưu đãi đề xuất (từ tài liệu đã xuất bản)

  Các công ty thành viên là Văn phòng Thiết kế Kiến trúc Yasui, Văn phòng Thiết kế Kiến trúc Suzuki, Văn phòng Thiết kế Kiến trúc Hirabuki, Shelter, Ono Construction, Chitose Construction, Tosho Electric, Josai Denko, Koei Equipment Industry, Endo Equipment Construction, Stage Ensemble Tohoku và Clean Kobo ▽. Dịch vụ tòa nhà khách sạn Yamagata▽Taihei. Akihisa Hirata Architects và Yurtech sẽ tham gia với tư cách là công ty đối tác. Trong tổng số 17 công ty, có 12 công ty được đặt tại Thành phố Yamagata.

  Hai nhóm đã tham gia đề xuất. Ban giám khảo gồm 12 người, do Phó Thị trưởng Takashi Inoue làm chủ tịch và bao gồm các chuyên gia về kiến ​​trúc, sân khấu, v.v. làm cố vấn. Tập đoàn Xây dựng Ichimura đề xuất phát triển đô thị có thể đi bộ với bề ngoài mang tính biểu tượng giúp bạn dễ dàng di chuyển quanh thành phố. Dự án cũng được khen ngợi vì nỗ lực khuyến khích sự tham gia của người dân và hoạt động cùng với người dân.

  Địa điểm xây dựng là 285 Nanukamachi 3 (tổng diện tích khu đất là 3.951 mét vuông). Cơ sở sẽ có tổng diện tích 1,10.000 mét vuông, bao gồm một hội trường lớn (diện tích ước tính 3.600 mét vuông), một hội trường nhỏ (1.200 mét vuông) và một phòng thay đồ, phòng triển lãm và studio (550 mét vuông).

  Thời gian thiết kế và xây dựng là từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 28 tháng 10. Cơ sở sẽ được vận hành và bảo trì trong 15 năm, từ tháng 7 năm 2015 đến tháng 3 năm 2044, sau khi chuẩn bị khai trương.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline