Thành phố Toyohashi, Tỉnh Aichi / Cơ sở đa năng trong nhà Công viên Toyohashi Khu vực phía Đông PFI, cuộc thi công khai được công bố vào tháng 10

Thành phố Toyohashi, Tỉnh Aichi / Cơ sở đa năng trong nhà Công viên Toyohashi Khu vực phía Đông PFI, cuộc thi công khai được công bố vào tháng 10

  Thành phố Toyohashi, tỉnh Aichi, đã ban hành dự thảo chính sách thực hiện và dự thảo các tiêu chuẩn cần thiết cho "dự án phát triển và vận hành cơ sở trong nhà đa mục đích ở phía đông Công viên Toyohashi" trong đó giới thiệu PFI. Đấu thầu cạnh tranh công khai (phương pháp đánh giá toàn diện) sẽ được công bố vào tháng 10 và các tuyên bố tham gia sẽ được chấp nhận vào tháng 1 năm 2024. Hạn chót nộp hồ sơ dự thầu và đề xuất kinh doanh là tháng 4. Các nhà thầu thành công sẽ được chọn vào tháng 5.

  Các nhóm tham gia là quản lý chung, thiết kế/xây dựng, vận hành và bảo trì. Công ty xây dựng công trình phải có thành tích xây dựng nhà thi đấu có tổng diện tích từ 5.000 m2 trở lên và có tổng số điểm thi quản lý tòa nhà từ 820 trở lên. Công ty chịu trách nhiệm bảo trì công viên phải có thành tích xây dựng công viên mới với tổng số điểm từ 840 trở lên về kỹ thuật dân dụng.

  Sân vận động Toyohashi và Budokan ở phía đông của Công viên Toyohashi (Thị trấn Imabashi) sẽ bị phá bỏ và một cơ sở đa năng mới trong nhà và quảng trường đa năng sẽ được xây dựng. Các cơ sở của công viên như quảng trường dành cho trẻ em hiện tại, sân tennis, lối đi trong công viên và bãi đậu xe sẽ được tái phát triển và sân vận động điền kinh hiện tại sẽ được bảo trì. Cơ sở trong nhà đa năng bao gồm đấu trường chính, đấu trường phụ, các phòng liên quan đến võ thuật, phòng đa năng/phòng họp và phòng tập. Nhà thi đấu chính có diện tích sàn khoảng 2.700 mét vuông và có sức chứa hơn 5.000 chỗ ngồi cho khán giả, dự kiến ​​sẽ được sử dụng cho nhiều sự kiện như đấu trường thể thao chuyên nghiệp tại nhà, buổi hòa nhạc và triển lãm.

  Các cơ sở đa năng trong nhà sẽ được phát triển bằng phương pháp BT (xây dựng/chuyển giao) + nhượng quyền (quyền vận hành cơ sở công cộng), trong khi các cơ sở công viên như sân tennis sẽ được phát triển bằng phương pháp BTO (xây dựng, chuyển giao, vận hành). Thời gian thiết kế và xây dựng cơ sở đa năng trong nhà và bãi đậu xe là đến cuối tháng 9 năm 2027. Các cơ sở khác sẽ vẫn mở cửa cho đến cuối tháng 3 năm 2019. Thời gian bảo trì và vận hành kéo dài đến cuối tháng 9 năm 1957. Giá dự kiến ​​sẽ được công bố vào thời điểm công bố rộng rãi.

  Theo quy hoạch cơ bản, tổng diện tích sàn của khu nhà đa năng trong nhà dự kiến ​​khoảng 20.000 mét vuông. Chi phí xây dựng ước tính là khoảng 15 tỷ yên cho cơ sở đa năng trong nhà và khoảng 3,4 tỷ yên cho cơ sở công viên.

  Dịch vụ tư vấn được cung cấp bởi Viện Nghiên cứu Nhật Bản, Công ty Kiến trúc & Kỹ sư Yasui và Văn phòng Luật Nishimura & Asahi.

  Zalo
  Hotline