Thành phố Nagoya/Kế hoạch phát triển nhà hát mới, hội trường thứ 3 sẽ được lắp đặt tại khu vực Asunal Kanayama

Thành phố Nagoya/Kế hoạch phát triển nhà hát mới, hội trường thứ 3 sẽ được lắp đặt tại khu vực Asunal Kanayama

  Thành phố Nagoya đã công bố kế hoạch xây dựng hội trường thứ ba (800-900 chỗ ngồi) tại khu vực Azunal Kanayama liên quan đến việc xây dựng lại hội trường dân sự (chuẩn bị nhà hát mới), hiện đang trong quá trình lập kế hoạch cơ bản . Điều này đã được giải thích tại Ủy ban Kinh tế và Cấp nước tổ chức ngày 20. Chúng tôi dự định hoàn thành việc xem xét các phương pháp kinh doanh, quản lý và các khía cạnh khác vào cuối năm tài chính này và công bố dự thảo kế hoạch cơ bản càng sớm càng tốt.

  Theo tài liệu giải thích, khu vực Công viên Furusawa/Hội trường Công dân sẽ có hội trường thứ nhất (2.000 đến 2.200 chỗ ngồi) và hội trường thứ hai (1.300 đến 1.500 chỗ ngồi) sẽ kế thừa chức năng hội trường của Tòa thị chính hiện tại. Nó cũng sẽ bao gồm một studio, phòng thực hành, phòng hội nghị, sảnh, không gian tổ chức sự kiện và quán cà phê.

  Sảnh thứ ba nằm ở khu vực Asunal Kanayama, nơi tập trung các chức năng đô thị và thu hút lượng lớn khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành một `` hội trường trải nghiệm '' đáp ứng nhiều thể loại khác nhau, bao gồm các buổi biểu diễn tiên phong sử dụng thiết bị sân khấu mới nhất và các tác phẩm sử dụng sân khấu và ghế khán giả làm một. Lấy ba hội trường làm cốt lõi, chúng tôi sẽ cộng tác với Music Plaza và Cánh Bảo tàng Tòa nhà Kanayama Minami để phát triển các biện pháp văn hóa và nghệ thuật trên toàn khu vực. Ông cũng đề cập đến cuộc điều tra về tác động của rung động tàu điện ngầm đang được tiến hành trong năm nay và giải thích rằng cơ sở mới đang xem xét nhu cầu về phương pháp xây dựng sàn nổi và tường ngầm liên tục.

  Quy mô hiện tại của trung tâm hành chính là tòa nhà SRC với hai tầng ngầm và sáu tầng trên mặt đất, tổng diện tích 28.245 mét vuông. Địa điểm là Kanayama 1-5-1, Naka-ku. Đã hơn 50 năm trôi qua kể từ khi tòa nhà mở cửa và do các vấn đề như lão hóa, các kế hoạch xây dựng lại nó đang được thực hiện.

  Thời hạn thuê có thời hạn cố định hiện tại đối với Asunal Kanayama, nơi có các cơ sở thương mại và nhà hàng, kéo dài đến tháng 2 năm 2028. Lỗ thứ ba dự kiến ​​sẽ được đưa vào phát triển tiếp theo.

  Zalo
  Hotline