Thành phố Komaki, tỉnh Aichi / Bắt đầu phát triển xung quanh Ga Komaki, nghiên cứu các chức năng bao gồm xây dựng nhà ga với sự hợp tác của Meitetsu

Thành phố Komaki, tỉnh Aichi / Bắt đầu phát triển xung quanh Ga Komaki, nghiên cứu các chức năng bao gồm xây dựng nhà ga với sự hợp tác của Meitetsu

  Thành phố Komaki, tỉnh Aichi sẽ bắt đầu phát triển khu vực xung quanh Ga Komaki Đường sắt Nagoya (Chuo 1). Trong ngân sách bổ sung tháng 9, 14,6 triệu yên đã được đưa vào làm ngân sách cho "dự án được ủy quyền hỗ trợ xây dựng các kế hoạch cơ bản để phát triển quảng trường ga Komaki, v.v." Hợp tác với Đường sắt Nagoya, chúng tôi mong muốn tái phát triển cả khu vực phía đông và phía tây, bao gồm cả tòa nhà ga.

  Phạm vi nghiên cứu bao gồm nhà ga, tòa nhà ga ở lối ra phía Đông, quảng trường phía trước nhà ga, bến taxi, công viên "Melody Park" ở lối ra phía Tây, bến xe buýt và taxi. Tòa nhà ga có Khách sạn Meitetsu Komaki và các chức năng văn phòng. Trong công việc hỗ trợ xây dựng kế hoạch cơ bản, chúng tôi hướng đến việc tăng cường chức năng của nút giao thông và tạo ra một nơi để tụ tập và thư giãn, đồng thời kiểm tra chức năng giới thiệu và cách bố trí cơ sở.

  Vào ngày 10, thành phố và Meitetsu đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác, liên quan đến dự án phát triển xung quanh Ga Komaki. Bằng cách hợp tác từ giai đoạn lập kế hoạch, chúng tôi mong muốn thúc đẩy dự án diễn ra thuận lợi.

  Vào năm 2010, thành phố đã xây dựng một thiết kế lớn cho khu vực trung tâm thành phố bao gồm khu vực xung quanh nhà ga đến Komakiyama ở phía tây. Mục đích là tạo ra một thị trấn sôi động tận dụng thư viện trung tâm gần nhà ga và Núi Komaki, biểu tượng của thành phố. Khu vực gần nhà ga sẽ được xác định là khu tích lũy chức năng đô thị, tăng cường chức năng thương mại và chức năng trao đổi đa thế hệ, đồng thời tạo cảnh quan đô thị với các tòa nhà từ trung bình đến cao tầng. Trong một cuộc khảo sát thị trường (đối thoại) rõ ràng được thực hiện năm ngoái, các nhà điều hành doanh nghiệp tư nhân đã đề xuất xây dựng các chung cư và phát triển các cơ sở phức hợp bao gồm các chức năng thương mại.

  Zalo
  Hotline