Thành phố Kadoma, tỉnh Osaka/Thành phố Keihan Kadoma Tái phát triển khu vực Ekimae bắt đầu kiểm tra công khai các bản thảo quy hoạch thành phố;

Thành phố Kadoma, tỉnh Osaka/Thành phố Keihan Kadoma Tái phát triển khu vực Ekimae bắt đầu kiểm tra công khai các bản thảo quy hoạch thành phố;

  Thành phố Kadoma, tỉnh Osaka, đã quyết định xây dựng lại tòa nhà phức hợp "Kadoma Plaza" (Shinbashi-cho) phía trước ga thành phố Keihan Kadoma vào ngày 21. Một cuộc kiểm tra công khai về dự thảo đã được bắt đầu. Một hiệp hội chuẩn bị tái phát triển bao gồm các chủ đất địa phương đang lên kế hoạch xây dựng một tòa nhà tái phát triển với các cơ sở thương mại, kinh doanh và nhà ở. Nếu được thông qua, kế hoạch của thành phố dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 11 và hiệp hội dự bị đặt mục tiêu thành lập hiệp hội này trong năm tài chính 2024.

  Liên minh trù bị đang lên kế hoạch cho "Dự án tái phát triển đô thị loại 1 của Thành phố Kadoma Ekimae." Diện tích cưỡng chế khoảng 2 ha. Bằng việc giới thiệu các chức năng đô thị phù hợp với cửa ngõ của thành phố và phát triển quảng trường nhà ga, v.v., mục tiêu trở thành trung tâm sống động và tương tác. Tòa nhà được tái phát triển sẽ kết hợp các chức năng thương mại/kinh doanh và dân cư, dự kiến ​​sẽ có tổng diện tích sàn khoảng 74.000 mét vuông.

  Theo quy hoạch thành phố, khoảng 0,2 ha phía Đông sẽ được chuyển từ khu thương mại lân cận thành khu thương mại, từ khu bán phòng cháy thành khu phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi đặt tỷ lệ diện tích sàn tối đa là 600%, tối thiểu là 300% và tỷ lệ che phủ tòa nhà là 70% trong quy hoạch của quận. Vị trí tường lùi vào 2 mét.

  Các đường phố chính cũng được quy hoạch và một quảng trường rộng khoảng 4.000 mét vuông sẽ được bố trí ở phía Tây của tòa nhà được tái phát triển. Quảng trường giao thông hiện tại phía trước nhà ga (khoảng 4.200 m2) sẽ bị bãi bỏ.

  Thành phố sẽ tiến hành thanh tra công khai đề xuất này cho đến ngày 4/9 và tiếp thu ý kiến ​​bằng văn bản.

  Sau đó, đề xuất này sẽ được lấy ý kiến ​​của Hội đồng Quy hoạch Thành phố. Nó sẽ được tổ chức sớm nhất vào đầu tháng 10.

  Maeda Construction, Nomura Real Estate, Keihan Electric Railway Real Estate và Asahi Kasei Real Estate Residence đang tham gia vào kế hoạch xây dựng lại và đang xem xét các kế hoạch cơ sở vật chất cũng như kế hoạch thu chi cụ thể với các chủ đất. Sau khi thành lập công đoàn, chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị phương án chuyển đổi phù hợp và sau khi được phê duyệt, chúng tôi sẽ tháo dỡ tòa nhà hiện có.

  Kadoma Plaza là một cơ sở phức hợp được hoàn thành vào năm 1973 như một phần của dự án tái phát triển phía trước Ga Kadoma của thành phố. Từ năm 1978, nó được quản lý bởi "Tòa nhà phát triển đô thị Kadoma" khu vực thứ ba, được tài trợ bởi thành phố và các công ty tư nhân. Quy mô của cơ sở là kết cấu SRC với một tầng hầm và 12 tầng trên mặt đất, tổng diện tích khoảng 41.660 mét vuông. Nó bao gồm 20 đơn vị nhà ở thành phố, 35 đơn vị chung cư và cửa hàng.
   Uday Consultants chịu trách nhiệm tư vấn.

  Zalo
  Hotline