Thành phố Izumisano phát triển sản xuất điện sinh khối, gây quỹ thông qua nộp thuế doanh nghiệp tại quê hương

Thành phố Izumisano phát triển sản xuất điện sinh khối, gây quỹ thông qua nộp thuế doanh nghiệp tại quê hương

  Thành phố Izumisano, tỉnh Osaka, đã triển khai “dự án sản xuất điện sinh khối bằng gỗ” để mở một nhà máy điện sinh khối bằng gỗ trong thành phố vào năm 2025. Vào ngày 8 tháng 7, công ty thông báo rằng họ đã bắt đầu quyên góp cho dự án thông qua “phiên bản doanh nghiệp của thuế quê hương”.

  (Nguồn: Thành phố Izumisano)

  Trong thành phố, hơn 100 tấn gỗ mỏng và các vật liệu khác bị bỏ lại trong rừng mỗi năm. Mục đích là sử dụng hiệu quả số gỗ chưa sử dụng này làm năng lượng tái tạo được sản xuất tại địa phương để tiêu dùng tại địa phương, tạo ra khoảng 57.000 kWh điện mỗi năm. Hiệu quả giảm CO2 hàng năm dự kiến ​​là khoảng 20 tấn.

  Phiên bản doanh nghiệp của thuế quê hương là một hệ thống trong đó các công ty có thể quyên góp tới 90% số tiền quyên góp từ các khoản thuế liên quan đến doanh nghiệp bằng cách quyên góp cho các dự án của chính quyền địa phương nhằm phục hồi khu vực. Khoản quyên góp được giới hạn ở mức 100.000 yên trở lên cho mỗi lần quyên góp và các khoản quyên góp bằng hiện vật như thiết bị cũng đủ điều kiện. Các công ty quyên góp cho dự án sẽ được khấu trừ thuế và có thể nêu bật những nỗ lực của họ trong việc giải quyết các vấn đề môi trường.

  Dự án dự kiến ​​tiêu tốn hơn 100 triệu yên trong hai năm, phần lớn trong số đó sẽ được chi trả bởi các khoản thuế doanh nghiệp ở địa phương. Thành phố đã tuyên bố mục tiêu trở thành thành phố không có carbon với lượng phát thải khí nhà kính gần như bằng không vào năm 2050 và sẽ giải quyết các vấn đề môi trường, bao gồm cả dự án này.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline