Thành phố Izumi, tỉnh Osaka/Trung tâm thể thao phía Bắc, khái niệm cơ bản sẽ được xem xét từ năm 2019

Thành phố Izumi, tỉnh Osaka/Trung tâm thể thao phía Bắc, khái niệm cơ bản sẽ được xem xét từ năm 2019

  Thành phố Izumi, tỉnh Osaka, đang xem xét xây dựng một cơ sở thể thao trên địa điểm của Tập đoàn công trình nước Senboku (Thị trấn Ono) trước đây. Không có sân thể thao nào ở phía bắc thành phố, vì vậy chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường để có thể luyện tập thể thao gần đó. Đề xuất ngân sách ban đầu cho năm tài chính 2024 đặt ra đạo luật về gánh nặng nợ nần (cho đến năm tài chính 2025) và dành 20 triệu yên cho chi phí phát triển ý tưởng cơ bản. Xem xét tình trạng sử dụng của các cơ sở thể thao, v.v., chúng tôi sẽ xem xét các chức năng sẽ được giới thiệu và phương thức kinh doanh. Nếu mọi việc suôn sẻ, kế hoạch cụ thể sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2027, với mục tiêu bắt đầu xây dựng vào năm tài chính 2030.

  Ban đầu, thành phố xem xét xây dựng các cơ sở thể thao và giải trí trên đất thuộc sở hữu của thành phố ở Đồi Shindayama, nơi còn thiếu ở khu vực phía bắc, nhưng thành phố đã quyết định bảo vệ môi trường tự nhiên và sử dụng cơ sở này như tài sản của người dân. Sau đó, trong “Kế hoạch khuyến khích thể thao và học tập suốt đời” sửa đổi vào tháng 3 năm ngoái, việc xem xét các địa điểm phù hợp cho các cơ sở thể thao và nội dung phát triển của chúng đã được ưu tiên.

  Theo kết quả của một cuộc khảo sát được thực hiện khi lập kế hoạch, câu trả lời phổ biến nhất là "vị trí của các cơ sở không thuận tiện" và để phân bố đồng đều các cơ sở thể thao trong phạm vi thành phố, việc phát triển một khu thể thao mới "(dự kiến tên) Trung tâm thể thao phía Bắc" sẽ được xem xét. .

  Diện tích của Tập đoàn cấp nước Senboku trước đây có tổng diện tích khoảng 15,7 ha. Khoảng 12 ha đất sẽ được chính phủ quốc gia thuê và phần còn lại sẽ được chia sẻ giữa thành phố, thành phố Izumiotsu và thành phố Takaishi. Mặc dù họ đã xem xét các địa điểm tiềm năng khác, chẳng hạn như trung tâm hoạt động ngoài trời ở Thành phố Osaka, nhưng họ đã chọn địa điểm tương tự và có thể cho thuê miễn phí.

  Khi xây dựng khái niệm cơ bản, chúng tôi xác định các cơ sở vật chất cần thiết dựa trên tình trạng sử dụng các cơ sở thể thao trong thành phố và tình hình xã hội, đồng thời phân tích các nghiên cứu điển hình về các cơ sở tương tự. Chi phí xây dựng gần đúng cũng sẽ được ước tính. Thời gian gia công dự kiến ​​kết thúc vào tháng 8 năm 2025 và công ty gia công sẽ được xác định thông qua đấu thầu.

  Sau khi hình thành ý tưởng, quyết định chính thức sẽ được đưa ra sau khi nghe ý kiến ​​tại hội đồng thành phố và các thủ tục lấy ý kiến ​​công chúng.

  Trong năm tài chính 2025, ba thành phố sẽ thu xếp việc dỡ bỏ các cơ sở hiện có và trong năm tài chính 2026, các địa điểm này sẽ được khôi phục về tình trạng ban đầu bằng chi phí của mỗi thành phố.

  Thành phố cũng đang có kế hoạch xây dựng lại Nhà thi đấu dân sự (Thị trấn Fuchu) đã cũ và đã xác định Saiwai Danchi và địa điểm của Trung tâm phúc lợi chung phía Bắc (Thị trấn Fuchu) là những địa điểm tiềm năng để di dời.

  Zalo
  Hotline