Thành phố Imabari, tỉnh Ehime / DBO được giới thiệu tại cơ sở căn cứ Neuvola, chi phí hỗ trợ lựa chọn nhà điều hành kinh doanh được bao gồm trong ngân sách bổ sung tháng 6

Thành phố Imabari, tỉnh Ehime / DBO được giới thiệu tại cơ sở căn cứ Neuvola, chi phí hỗ trợ lựa chọn nhà điều hành kinh doanh được bao gồm trong ngân sách bổ sung tháng 6

  Thành phố Imabari, Tỉnh Ehime, đã quyết định giới thiệu phương pháp DBO (Thiết kế, Xây dựng, Vận hành) cho dự án phát triển cơ sở cơ sở Neuvola phiên bản Imabari (hỗ trợ liên tục cho việc mang thai, sinh con và nuôi con). Dự luật ngân sách bổ sung tháng 6 bao gồm 17 triệu yên cho chi phí thuê ngoài dịch vụ tư vấn lựa chọn doanh nghiệp và đặt ra giới hạn 38 triệu yên cho nghĩa vụ nợ trong giai đoạn 2024-2026. Chúng tôi hỗ trợ việc tạo ra các tiêu chuẩn bắt buộc và tài liệu tuyển dụng công khai cũng như các thủ tục dẫn đến hợp đồng. Chính sách là lựa chọn nhà thầu phụ thông qua các đề xuất công khai. Quá trình này sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6 và sau khi quyết định nhà thầu vào tháng 8, công việc sẽ bắt đầu vào tháng 9.

  Theo quy hoạch cơ bản, cơ sở dự kiến ​​là một tòa nhà 4 tầng với tổng diện tích khoảng 7.850 mét vuông và sẽ được trang bị các chức năng như hỗ trợ chăm sóc trẻ em, khám sức khỏe và hướng dẫn sức khỏe. Chi phí bảo trì cơ sở vật chất dự kiến ​​vào khoảng 7,1 tỷ yên. Việc lựa chọn nhà điều hành kinh doanh sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2015. Một hợp đồng sẽ được ký kết và việc thiết kế sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2026. Mục tiêu là bắt đầu xây dựng vào năm 2027 và bắt đầu hoạt động vào năm 2030. Dự luật ngân sách bổ sung tháng 6 cũng bao gồm 11 triệu yên chi phí thuê ngoài, bao gồm cả khảo sát mặt bằng cho địa điểm.

  Địa điểm xây dựng rộng 12.576 mét vuông, bao gồm một phần của Trường tiểu học Hiyoshi cũ (Minamihorai-cho 1-1-1) và Công viên Hiyoshi liền kề (diện tích mục tiêu phát triển cơ sở là 8.185 mét vuông). Công viên sẽ rộng khoảng 3.000 mét vuông và bãi đậu xe có sức chứa khoảng 150 ô tô. Viện Nghiên cứu Nhật Bản phụ trách công tác quy hoạch cơ bản.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline