Thành phố Detroit sẽ lắp đặt năng lượng mặt trời ở những khu dân cư hầu như bỏ trống

Thành phố Detroit sẽ lắp đặt năng lượng mặt trời ở những khu dân cư hầu như bỏ trống

  Ba khu phố Detroit đã được chọn làm địa điểm cho các cơ sở năng lượng mặt trời. Thành phố có kế hoạch xây dựng 33 MW năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho các tòa nhà của thành phố.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Thành phố Detroit

  Thành phố Detroit thông báo đã chọn ba địa điểm cho sáng kiến ​​Khu dân cư năng lượng mặt trời, nhằm phát triển các cơ sở năng lượng mặt trời tại các khu dân cư chủ yếu bỏ trống trên khắp thành phố. 

  Các tòa nhà thuộc sở hữu của thành phố Detroit sử dụng tổng cộng 33 MW điện. Thành phố tìm cách đáp ứng tất cả nhu cầu này bằng các dự án năng lượng mặt trời mới phân bổ khắp khu vực đô thị. 

  Giai đoạn một của dự án sẽ bổ sung thêm 21 MW công suất trên khắp các khu vực Gratiot Findlay, Van Dyke/Lynch và State Fair. Lightstar Renewables đã được chọn để phát triển 10 MW trong danh mục đầu tư. Có thể tìm thấy sơ đồ trang web tại đây. 

  Theo thỏa thuận, các cơ sở năng lượng mặt trời sẽ được vận hành trong 25 đến 35 năm. Khi các mảng pin hết thời hạn sử dụng, hợp đồng yêu cầu các nhà phát triển phải tháo dỡ thiết bị và trả lại bất động sản thành bãi đất xanh.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Thành phố Detroit

  Một liên minh gồm các tổ chức phi lợi nhuận địa phương, các nhóm môi trường, các chuyên gia năng lượng và các nhà phát triển năng lượng mặt trời đang tham gia vào chương trình. Các nhóm tham gia vào một chương trình gắn kết cộng đồng kéo dài nhiều tháng để giải thích các lợi ích của chương trình và tiếp cận cư dân. 

  Các dự án được lên kế hoạch tại hầu hết các khu dân cư bỏ trống. Cư dân nằm trong phạm vi của các cơ sở năng lượng mặt trời được đề xuất sẽ được bồi thường gấp đôi giá trị thị trường của bất động sản của họ (hoặc tối thiểu là 90.000 đô la) cùng với chi phí chuyển nhà và dịch vụ tái định cư. Người thuê nhà sẽ nhận được tiền thuê nhà và dịch vụ tái định cư trong 18 tháng. Sáng kiến ​​này bao gồm các nâng cấp hiệu quả năng lượng cho các ngôi nhà xung quanh, với giá trị tối thiểu trung bình là 15.000 đô la cho mỗi ngôi nhà. 

  Mỗi mẫu Anh đóng góp sẽ được cung cấp tới 25.000 đô la tiền phúc lợi cộng đồng để nâng cấp hiệu quả năng lượng, ưu tiên chủ nhà và người thuê nhà bị ảnh hưởng trong phạm vi diện tích lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Hàng xóm có thể lựa chọn lắp đặt các biện pháp tiết kiệm hóa đơn tiền điện như cửa sổ mới, sửa mái nhà, hiệu quả năng lượng, cách nhiệt nhà, bộ điều nhiệt thông minh, pin dự phòng và tấm pin mặt trời dân dụng. 

  Đối với các bước tiếp theo, Văn phòng Phát triển Bền vững, Sở Khu phố, Đối tác Năng lượng Mặt trời Khu phố của chương trình và các nhà phát triển năng lượng mặt trời sẽ làm việc với cộng đồng và tìm hiểu thông tin chi tiết của họ về diện mạo và hoạt động của các địa điểm. Sẽ có một thỏa thuận được đàm phán và phê duyệt giữa nhà phát triển và cư dân, bao gồm thiết kế, thảm thực vật và bảo trì sẽ như thế nào cho từng khu phố năng lượng mặt trời trước khi bất kỳ công trình xây dựng nào bắt đầu. 

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Thành phố Detroit

  Danh sách các đối tác năng lượng mặt trời tại khu vực lân cận: 

  Sáng kiến ​​Cửa Xanh  

  Công trình sinh thái  

  Năng lượng mặt trời D2  

  Quyền lực và Ánh sáng Liên tôn MI  

  Cây hòa bình  

  Trang trại cộng đồng bền vững  

  Năng lượng Walker-Miller  

  Cứu hộ MI Thiên nhiên  

  Trung tâm nhà trên cây cộng đồng Manistique  

  Hợp tác xã Ryter  

  Năng lượng mặt trời gia đình đầu tiên  

  Chống trọng lực, LLC  

  SDEV  

  Liên minh năng lượng 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline