Thành phố Aizuwakamatsu, Tỉnh Fukushima/Chính sách triển khai sử dụng địa điểm bệnh viện tỉnh đã được công bố, DBO công bố vào tháng 2 năm 2024

Thành phố Aizuwakamatsu, Tỉnh Fukushima/Chính sách triển khai sử dụng địa điểm bệnh viện tỉnh đã được công bố, DBO công bố vào tháng 2 năm 2024

  Thành phố Aizuwakamatsu, tỉnh Fukushima, vào ngày 25 đã công bố chính sách thực hiện và dự thảo các yêu cầu đối với ``Dự án sử dụng địa điểm bệnh viện tỉnh'' dựa trên Luật PFI. Các cơ sở công cộng và cơ sở tư nhân thu lợi nhuận, bao gồm sân chơi trong nhà, sẽ được phát triển theo phương pháp DBO (Thiết kế, Xây dựng, Vận hành), nhằm mục đích làm phong phú thêm môi trường nuôi dạy trẻ và tạo môi trường sống động. Hướng dẫn đăng ký sẽ được công bố vào cuối tháng 2 năm 2024 và quá trình đề xuất công khai (sàng lọc hai giai đoạn) sẽ bắt đầu. Đơn đăng ký tham gia sẽ được đóng vào tháng 4 cùng năm và chủ sở hữu quyền đàm phán ưu tiên sẽ được quyết định vào tháng 8 cùng năm sau phiên điều trần.

  Ký hợp đồng cơ bản với nhà điều hành kinh doanh và đặt hàng số lượng lớn cho hoạt động kinh doanh chính. Nhà điều hành đã thành lập một công ty có mục đích đặc biệt (SPC) trong thành phố. Sau khi ký hợp đồng, hy vọng sẽ hoàn thành thiết kế và thi công vào tháng 4/2027. Thời gian bảo trì và vận hành các công trình công cộng kéo dài đến tháng 3 năm 1942.

  Các nhóm bao gồm các công ty phụ trách thiết kế, xây dựng, bảo trì/vận hành, hợp tác và các lĩnh vực liên quan đến doanh thu tư nhân có thể tham gia. Nhà thiết kế là kiến ​​trúc sư hạng nhất, được đăng ký trong danh sách nhà thầu đủ điều kiện (thiết kế kiến ​​trúc) của thành phố và có thành tích hoàn thành thiết kế cơ sở hoặc thiết kế chi tiết các công trình công cộng (tổng diện tích từ 1.000 mét vuông trở lên) nhà thầu từ năm 2013. Địa điểm.

  Các công ty xây dựng phải được đăng ký với Hệ thống xây dựng và có tổng số điểm từ 780 điểm trở lên đối với các công ty địa phương/bán địa phương và 1.500 điểm trở lên đối với các công ty ở ngoài thành phố và sẽ xây dựng các công trình công cộng (tổng diện tích 1.000 m2). mét trở lên) với tư cách là nhà thầu chính từ năm 2013 trở đi. Cần có hồ sơ thành tích đã được chứng minh. Ứng viên được yêu cầu bao gồm các công ty địa phương là thành viên và công ty hợp tác.

  Các địa điểm là 108, 140, 1, Jomae và 1, 1, 5, Tetsunomachi (diện tích khu đất: 27.230 mét vuông, đất có thể phát triển: 25.604 mét vuông). Cơ sở công cộng dự kiến ​​rộng khoảng 2.000 mét vuông, với các chức năng như sân chơi trong nhà (900 mét vuông) và không gian tư vấn/đa năng (300 mét vuông). Khu vực ngoài trời sẽ bao gồm 190 chỗ đậu xe (6.000 mét vuông), quảng trường/khu vực cây xanh (3.200 mét vuông) và nhà kho rộng 150 mét vuông.

  Các cơ sở tạo ra lợi nhuận của khu vực tư nhân dự kiến ​​​​sẽ có chức năng cải thiện khả năng tương thích với các khu vực công cộng, cải thiện sự thuận tiện và tạo ra sự sống động và sức sống cho khu vực địa phương. Các dự án tạo ra lợi nhuận của khu vực tư nhân được giả định là dựa trên hệ thống thuê đất có thời hạn.

  Phạm vi công việc bao gồm phát triển cơ sở công cộng (công việc thiết kế và xây dựng), chuẩn bị khai trương (thiết lập hệ thống quản lý và bảo trì, hoạt động quan hệ công chúng, lễ khai trương, v.v.), bảo trì và quản lý, và các dự án lợi nhuận tư nhân (phát triển cơ sở, bảo trì, quản lý và vận hành). Họ cũng sẽ được giao các nhiệm vụ liên quan đến chức năng phúc lợi, chẳng hạn như điều hành không gian ăn uống và nghỉ ngơi trong các cơ sở công cộng.

  Một cuộc họp giải thích về chính sách thực hiện và dự thảo tài liệu tiêu chuẩn bắt buộc cũng như chuyến tham quan thực địa sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 11. Các ứng dụng sẽ được chấp nhận cho đến ngày 31.

  Pacific Consultants phụ trách các dịch vụ tư vấn kinh doanh.

  Zalo
  Hotline