TES để khử cacbon hoạt động của công ty vận tải Nhật Bản bằng e-NG

TES để khử cacbon hoạt động của công ty vận tải Nhật Bản bằng e-NG

  Tree Energy Solutions (TES) đã hợp tác với Kawasaki Kisen Kaisha (“K” LINE) để khám phá sự phát triển của các giải pháp hàng hải dựa trên hydro.

  tes-to-decarbonise-japanese-vận tải-công ty-hoạt động-với-e-ng

  Theo thỏa thuận, danh mục các dự án sản xuất và nhập khẩu e-NG của TES sẽ đi đôi với tham vọng của công ty Nhật Bản trong việc chuyển đổi các tàu của mình sang sử dụng nhiên liệu sạch hơn vào năm 2030 đang đến gần.

  Lượng khí thải CO2 thu được sẽ được trộn với hydro xanh để tạo ra e-NG và tạo điều kiện chuyển đổi sang nhiên liệu sạch hơn cho tàu của “K” LINE. Hydro xanh dự kiến ​​sẽ có nguồn gốc từ trung tâm năng lượng xanh của TES ở Wilhelmshaven, Đức.

  Ngoài ra, hai công ty sẽ xem xét bối cảnh pháp lý xung quanh nhiên liệu carbon thấp, kế toán CO2, chứng nhận và các chương trình khuyến khích. Thông qua các khung pháp lý hỗ trợ, cả hai sẽ nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án e-NG.

  Marco Alverá, Giám đốc điều hành và Đồng nghiệp cho biết: “Bằng cách tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của TES về nhiên liệu xanh và cam kết của “K” LINE trong việc giảm lượng khí thải carbon trong vận chuyển đường dài, chúng tôi mong muốn đi tiên phong trong các hoạt động hàng hải sạch hơn và hiệu quả hơn, tạo tiền lệ cho ngành này trên toàn thế giới”. Người sáng lập TES.

  Satoshi Kanamori, Giám đốc điều hành của “K” LINE, tin rằng việc hợp tác với TES sẽ cho phép họ kết hợp các điểm mạnh và nguồn lực để đẩy nhanh việc áp dụng e-NG, đồng thời đặt “nền tảng cho ngành vận tải và hậu cần bền vững hơn”.

  Hai công ty cũng sẽ đảm bảo hợp tác kỹ thuật, bao gồm vận hành và quản lý các thiết bị vận chuyển e-NG và CO2 hóa lỏng, cũng như trao đổi thông tin liên quan đến việc thu giữ và sử dụng CO2 trên tàu.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline