Technip Energies và Casale hợp tác để cung cấp công nghệ dựa trên cải tiến nhiệt tự động tiên tiến cho thị trường hydro xanh

Technip Energies và Casale hợp tác để cung cấp công nghệ dựa trên cải tiến nhiệt tự động tiên tiến cho thị trường hydro xanh

  Technip Energies và Casale hợp tác để cung cấp công nghệ dựa trên cải tiến nhiệt tự động tiên tiến cho thị trường hydro xanh

  blue hydrogen technip energies autothermal reforming
   

  Technip Energies và Casale hợp lực để cung cấp công nghệ cải cách tự động nhiệt tiên tiến cho thị trường hydro xanh.

  Technip Energies (PARIS: TE) và Casale công bố quan hệ đối tác mới để cùng cấp phép cho các công nghệ dựa trên quá trình cải tổ oxy hóa; các công nghệ tự động tái tạo nhiệt (ATR) và oxy hóa một phần (POx) cho thị trường hydro xanh.

  (Ảnh: Business Wire)

  ATR là một quá trình sản xuất khí tổng hợp có chứa hydro, CO và CO2. Nó trở nên tiết kiệm chi phí đối với hydro các-bon thấp khi được kết hợp với công nghệ thu giữ các-bon và phù hợp với các cơ sở quy mô lớn hơn.

  Là một phần của sự hợp tác này, Technip Energies và Casale sẽ là những người đồng cấp phép công nghệ và sẽ cung cấp Gói thiết kế quy trình (PDP), thiết bị độc quyền và toàn bộ nhà máy. Để khử cacbon cho các cơ sở hydro, giải pháp dựa trên ATR có thể đạt tới 99% tỷ lệ thu hồi cacbon.

  Hai trung tâm xuất sắc về hydro của Technip Energies, Claremont CA, US và Zoetermeer, NL, sẽ cùng thực hiện với Casale PDP cho các dự án hydro xanh dựa trên ATR.

  Loic Chapuis, SVP Gas & Low Carbon Energy của Technip Energies, đã nhận xét:

  Chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự hợp tác này với Casale, điều này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp dựa trên ATR tiên tiến cho thị trường hydro xanh.

  “Bằng cách tận dụng vị trí dẫn đầu toàn cầu của chúng tôi về hydro, đã cung cấp hơn 30% công suất lắp đặt trên toàn thế giới, với các công nghệ độc quyền kết hợp của chúng tôi, chúng tôi tự tin rằng mình có thể cung cấp các giải pháp tiên tiến và hiệu quả về chi phí, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

  “Các giải pháp dựa trên ATR sẽ bổ sung cho các giải pháp dựa trên SMR độc quyền của T.EN, cho phép chúng tôi cung cấp một loạt giải pháp hoàn chỉnh trong thị trường hydro các-bon thấp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Casale để thúc đẩy đổi mới và khử cacbon sản xuất hydro trên quy mô lớn.”

  Federico Zardi, Giám đốc điều hành của Casale SA, cho biết:

  Chúng tôi rất vui mừng được tham gia mối quan hệ hợp tác này với Technip Energies, công ty hàng đầu thế giới về nhà máy hydro.

  “Sự hợp tác này có thể cung cấp cho thị trường các giải pháp tiên tiến để khử cacbon trên thế giới, tận dụng lịch sử lâu đời của chúng tôi về phát triển và áp dụng các công nghệ ATR và POx tiên tiến với một số đơn vị sản xuất lớn dựa trên ATR đã được chuyển giao, kết hợp với chuyên môn công nghệ của Technip Energies trong trường hydro.”

  Giới thiệu về Năng lượng Technip

  Technip Energies là công ty Kỹ thuật & Công nghệ hàng đầu về quá trình chuyển đổi năng lượng, với các vị trí lãnh đạo về Khí tự nhiên hóa lỏng (LNG), hydro và ethylene cũng như các vị trí đang phát triển trên thị trường về hydro xanh lam và xanh lục, hóa học bền vững và quản lý CO2. Công ty được hưởng lợi từ mô hình phân phối dự án mạnh mẽ được hỗ trợ bởi công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mở rộng.

  Hoạt động tại 35 quốc gia, 15.000 nhân viên của chúng tôi cam kết hoàn toàn đưa các dự án đổi mới của khách hàng vào cuộc sống, phá vỡ các ranh giới để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng vì một ngày mai tốt đẹp hơn.

  Technip Energies được niêm yết trên Euronext Paris với biên lai lưu ký tại Hoa Kỳ (“ADR”) được giao dịch tự do tại Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin: www.technipenergies.com.

  Giới thiệu về Casale

  Casale, hoạt động từ năm 1921, là nhà cung cấp toàn cầu các công nghệ và giải pháp kỹ thuật tích hợp để sản xuất phân bón và các hóa chất cơ bản khác. Casale là một trong số ít nhà cấp phép có thể cung cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất phân bón từ amoniac, urê, axit nitric, nitrat, phốt phát, bên cạnh các hóa chất chính như melamine, metanol.

  Tập trung vào việc xây dựng các nhà máy bền vững vì một hành tinh tốt đẹp hơn, danh mục đầu tư của chúng tôi hiện cũng bao gồm các công nghệ tiên tiến để sản xuất amoniac, metanol và hydro xanh lá cây và xanh lam Casale cung cấp một loạt giải pháp hoàn chỉnh cho các nhà máy mới và cải tiến nhà máy. Để biết thêm thông tin: www.casale.ch.

  Zalo
  Hotline