Tàu trình diễn FCH2RAIL đã hoàn thành chiến dịch thử nghiệm ở khu vực Madrid

Tàu trình diễn FCH2RAIL đã hoàn thành chiến dịch thử nghiệm ở khu vực Madrid

  FCH2RAIL thông báo, đoàn tàu trình diễn đã hoàn thành chiến dịch thử nghiệm ở Madrid. Trong các cuộc thử nghiệm, đoàn tàu đã mô phỏng các dịch vụ thương mại khác nhau từ Madrid đến Talavera, Monfragüe và Caceres. 

  Giày sneaker và

  Ngoài ra, một cuộc thử nghiệm khả năng tự chủ tối đa đã được thực hiện trong đó đoàn tàu trình diễn đã đến Merida, thủ đô của Extremadura và đi quãng đường 804km mà không tiêu thụ tổng lượng H2 được lưu trữ.  

  Khi kết thúc chiến dịch này, bốn tỉnh của Tây Ban Nha đã chứng kiến ​​​​cuộc thử nghiệm tàu ​​biểu tình: Madrid, Toledo, Caceres và Badajoz.

  Trong dự án FCH2RAIL của EU (Gói năng lượng lai pin nhiên liệu cho ứng dụng đường sắt), tập đoàn đang phát triển và thử nghiệm một loại nguyên mẫu tàu hỏa mới với các đối tác từ Bỉ, Đức, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha: Trọng tâm của dự án là xe hybrid, hai -hệ thống truyền động phương thức kết hợp nguồn điện từ đường dây trên không với bộ nguồn hybrid bao gồm pin nhiên liệu và pin độc lập với đường dây trên không. Dự án FCH2RAIL được Hiệp hội đối tác hydro sạch tài trợ 10 triệu euro theo Thỏa thuận tài trợ số 101006633.

  Zalo
  Hotline