Tập đoàn Obayashi bắt đầu vận hành cơ sở nạp nhiên liệu hydro xanh tốc độ cao ở New Zealand, xây dựng chuỗi cung ứng

Tập đoàn Obayashi bắt đầu vận hành cơ sở nạp nhiên liệu hydro xanh tốc độ cao ở New Zealand, xây dựng chuỗi cung ứng

  Vào ngày 10, Tập đoàn Obayashi bắt đầu hoạt động tại cơ sở nạp hydro xanh tốc độ cao đầu tiên của New Zealand. Nó sẽ được vận hành tại Wiri, gần thành phố lớn nhất New Zealand, Auckland, thông qua Halcyon Green Hydrogen, một công ty kinh doanh được thành lập cùng với Tuaropaki Trust của New Zealand. Halcyon Power, một liên doanh giữa Obayashi Corporation và Tuaropaki Trust, sẽ cung cấp hydro xanh có nguồn gốc địa nhiệt được sản xuất tại cơ sở sản xuất hydro ở Taupo, Thái Lan.

  Cơ sở nạp nhanh hydro xanh Wili (từ thông cáo báo chí)

  Thiết bị đổ đầy tốc độ cao được giới thiệu do công ty H2H Energy của Úc sản xuất và có thể đổ đầy các phương tiện lớn như xe tải và xe buýt trong khoảng 15 phút. Thời gian ngắn hơn đáng kể so với thiết bị làm đầy đơn giản thông thường.

  Wiri là khu vực tập trung các cơ sở hậu cần. Nằm cách Sân bay Auckland 7km và cách trung tâm thành phố Auckland 30km. Ngoài nhiên liệu cho các phương tiện như xe chạy bằng pin nhiên liệu, nơi nhu cầu dự kiến ​​sẽ tăng ở khu vực đô thị Auckland, nó cũng sẽ có thể đáp ứng nhu cầu về máy bay chạy bằng hydro khi chúng trở nên khả thi về mặt thương mại trong tương lai.

  Trong tương lai, công ty có kế hoạch tiến hành xây dựng thiết bị sản xuất hydro trong khuôn viên của cùng một cơ sở và trong tương lai sẽ có thể xử lý mọi việc từ sản xuất hydro xanh đến nạp nhiên liệu. Bằng cách để cơ sở này hoạt động thay thế cho cơ sở sản xuất hydro xanh của Halcyon Power, chúng tôi sẽ nỗ lực xây dựng chuỗi cung ứng hydro xanh ở Đảo Bắc của New Zealand.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline