Tập đoàn Axess giành được hợp đồng kéo cáp và kỹ thuật T&T cho trang trại gió ngoài khơi ở Đài Loan

Tập đoàn Axess giành được hợp đồng kéo cáp và kỹ thuật T&T cho trang trại gió ngoài khơi ở Đài Loan

  MOLDE, Na Uy, ngày 2 tháng 5 năm 2024  – Tập đoàn Axess đã giành được hợp đồng kỹ thuật kéo vào và chấm dứt & thử nghiệm cáp (T&T) với nhà cung cấp dịch vụ Vận chuyển và Lắp đặt (T&I) hàng đầu cho trang trại gió ngoài khơi Giai đoạn 2 ở Đài Loan.

  Giày sneaker và

  Phạm vi công việc bao gồm kỹ thuật kéo cáp và T&T, bao gồm thiết kế, quản lý dự án cũng như lập kế hoạch thực hiện và hậu cần.

  “Mặc dù chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này ở các khu vực khác, nhưng dự án này là dự án đầu tiên thuộc loại này của chúng tôi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng giao dự án này cho chúng tôi. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi củng cố danh mục đầu tư và đội ngũ chuyên môn của mình. Nhóm Đài Loan của chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với nhóm Singapore và Axess Technologies trong dự án này để đưa ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất,” Michael Wang, Tổng Giám đốc – Đài Loan của Axess Group cho biết.

  Chi nhánh Đài Bắc được thành lập vào năm 2022 như một phần trong chiến lược của Tập đoàn nhằm mở rộng sự hiện diện trên thị trường năng lượng tái tạo toàn cầu.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline