Takasago Thermal Engineering và những người khác/Phát triển nền tảng mới để tự động hóa doanh nghiệp với lõi BIM, đẩy nhanh cải cách phong cách làm việc

Takasago Thermal Engineering và những người khác/Phát triển nền tảng mới để tự động hóa doanh nghiệp với lõi BIM, đẩy nhanh cải cách phong cách làm việc

  Takasago Thermal Engineering và Arent (Chuo-ku, Tokyo, chủ tịch: Hiroki Kamobayashi), một công ty khởi nghiệp thúc đẩy xây dựng DX, đã phát triển một nền tảng mới tập trung vào BIM. Kiến thức về quy trình công trình xây dựng mà Takasago Thermal Engineering trau dồi qua nhiều năm đã được tổng hợp, chuyển đổi thành dữ liệu và tích hợp vào BIM. Bằng cách kết nối một loạt quy trình kinh doanh với dữ liệu được tích lũy thông qua BIM, chúng ta có thể tự động hóa hoạt động kinh doanh và tiết kiệm nhân công. Nó cũng góp phần giảm chi phí bằng cách cải thiện năng suất.

  Đẩy nhanh cải cách phong cách làm việc với hệ thống mới (Chủ tịch Kojima ở giữa)

  Nền tảng mới “PLANETS” tích hợp các quy trình kinh doanh từ thiết kế đến xây dựng và quản lý vận hành, với cốt lõi là BIM ▽ Tự động hóa thiết kế ▽ Hỗ trợ dự toán ▽ Quản lý dự toán/chi phí ▽ Thắc mắc ▽ Tự động tạo bản vẽ thi công ▽ Quản lý quy trình ▽ Nine SaaS (Phần mềm như a Dịch vụ) hoạt động cùng nhau: quản lý tiến độ, kiểm soát chất lượng và quản lý vận hành. Tích lũy và quản lý tập trung dữ liệu BIM để số hóa toàn bộ quy trình kinh doanh. Mục đích là nâng cao hiệu quả khoảng 30% hoặc hơnCụ thể, chúng tôi sẽ tự động hóa công việc thiết kế dựa trên dữ liệu BIM và giảm giờ lao động. Giờ đây có thể tự động lấy các phần từ dữ liệu BIM thiết kế, cải thiện độ phức tạp và độ chính xác của ước tính. Bằng cách sử dụng thiết kế, ước tính và các dữ liệu khác, chúng tôi tạo ra các bản vẽ xây dựng có tính đến việc tránh nhiễu với các ống dẫn và đường ống cũng như hiệu quả xây dựng. Tự động tạo biểu đồ quy trình từ thông tin tiến độ.

  Hiện đang được sử dụng tại hơn 40 cơ sở trên toàn quốc. Kazuto Kojima, chủ tịch của Takasago Thermal Engineering, cho biết: "Chúng tôi đã hệ thống hóa kiến ​​thức (kiến thức) ngầm của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển nhờ sự phát triển linh hoạt. Chúng tôi có thể đưa ra các đề xuất giúp tăng thêm giá trị cho khách hàng của mình. Cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động." Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ đẩy nhanh cải cách phong cách làm việc”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:  
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline