Startup Đức cung cấp hệ thống PV mô-đun cho bãi đỗ xe

Startup Đức cung cấp hệ thống PV mô-đun cho bãi đỗ xe

  UV Energy đã phát triển một hệ thống PV có thể được sử dụng trong bãi đậu xe và trên các bề mặt khác. Nó tuyên bố rằng các mảng có thể được triển khai trong khung thời gian từ ba đến sáu tuần.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Năng lượng tia cực tím

  Công ty khởi nghiệp United Virtual Energy (UV Energy) của Đức đã phát triển thứ mà họ tuyên bố là giải pháp nhà để xe PV chìa khóa trao tay, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

  Giám đốc điều hành UV Energy Felix Gerhardt cho biết: “Chúng tôi đã xem xét thị trường, nói chuyện với các công ty, tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia trong ngành và phát triển ý tưởng về cách vượt qua những rào cản vẫn ngăn cản nhiều công ty vận hành các nhà máy điện mặt trời tại cơ sở của họ”. “Chúng tôi chủ yếu xem xét các khía cạnh tài chính, quản lý dự án cũng như phần cứng và phần mềm.”

  UV Energy cho biết các hệ thống – từ cuộc điều tra đầu tiên đến kết nối lưới điện – có thể được triển khai trong khung thời gian từ ba đến sáu tuần. Gehardt cho biết: “Việc này thường mất từ ​​27 đến 47 tuần vào thời điểm hiện tại.

  Hệ thống PV mô-đun có khả năng tự cân bằng và được cố định bằng vít nối đất để bảo vệ khỏi tải trọng gió và tuyết mà không cần phải gia công nền móng rộng rãi. Nhà sản xuất tuyên bố rằng nó có thể thích ứng với mọi kích thước chỗ đỗ xe.

  Theo báo cáo, việc xây dựng có thể được thực hiện nhanh chóng và tự động hóa một phần nhờ vào số lượng nhỏ các bộ phận liên quan và sự đơn giản của cấu trúc dựa trên hai trụ đỡ.

  UV Energy chưa cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về giá cả. Họ nói rằng theo tự đánh giá, do “lợi thế về hiệu quả và hiệu quả mạnh mẽ… nên chúng ở mức thấp nhất trong ngành”, mặc dù phần cứng được “sản xuất tại Đức”.

  UV Energy cung cấp cho người dùng và chủ sở hữu tài sản một “mô hình hệ thống” để mua hệ thống. Theo công ty, các giải pháp tương đương của đối thủ cạnh tranh có giá cao gấp hai đến ba lần. Ngoài ra, còn có “mô hình tiện ích”, trong đó công ty khởi nghiệp chịu chi phí đầu tư cho hệ thống và lắp đặt, trong khi khách hàng mua năng lượng mặt trời thông qua hợp đồng mua bán điện (PPA) với giá cố định.

  Phần mềm nội bộ của công ty, Nền tảng vận hành UV 360°, đóng vai trò trung tâm trong mọi dự án khi lập kế hoạch và sử dụng hệ thống PV. Điều này cho phép các hệ thống được lập kế hoạch, quản lý và giám sát, theo UV Energy. Phần mềm tự động hóa toàn bộ quy trình dự án bằng AI từ lập kế hoạch, bán hàng và sản xuất đến hậu cần, lắp ráp và lập hóa đơn.

  Gerhardt cho biết: “Phần mềm của chúng tôi chỉ yêu cầu thông tin về vị trí, phần mềm này sẽ tự động liên kết với dữ liệu địa lý, khí tượng và hình ảnh vệ tinh”. “Trừ khi khách hàng yêu cầu khác, nó sẽ tự động xác định diện tích có thể bao phủ và những gì nó sẽ tạo ra.”

  UV Energy đã xây dựng một hệ thống lắp đặt nguyên mẫu. Giờ đây, startup đang quan tâm đến việc mở rộng tổ chức và chuỗi cung ứng để sản xuất, bán hàng và lắp đặt hàng loạt số lượng lớn cho giai đoạn tiếp theo. Họ cũng đang làm việc với các cơ quan quản lý tòa nhà để đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình phê duyệt các bãi đỗ xe quang điện.

  Ngoài ra, UV Energy có kế hoạch triển khai vòng tài trợ trong năm nay. Các nhà đầu tư ban đầu bao gồm Giám đốc điều hành Dormakaba Till Reuter và Walter Döring, cựu Bộ trưởng Bộ Kinh tế của bang Baden-Württemberg của Đức.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline