Soltec tiết lộ thiết bị theo dõi năng lượng mặt trời mới được thiết kế cho thị trường Mỹ

Soltec tiết lộ thiết bị theo dõi năng lượng mặt trời mới được thiết kế cho thị trường Mỹ

  Báo cáo của Soltec cho biết, bằng cách lắp ráp trước hầu hết các thành phần, việc lắp đặt sản phẩm có rất ít bước và thiết kế loại bỏ hầu hết nhu cầu thực hiện cắt và điền tại chỗ trong quá trình lắp đặt.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Soltec

  Soltec đã công bố ra mắt thiết bị theo dõi năng lượng mặt trời SF7 USA mới tại Intersolar ở San Diego, gian hàng 720.

  Khi việc xây dựng các nhà máy năng lượng mặt trời quy mô lớn ngày càng gia tăng ở Mỹ, những vùng đất bằng phẳng hoàn hảo dễ dàng sử dụng năng lượng mặt trời đang trở nên khan hiếm. Soltec đang nghiên cứu các thiết bị theo dõi mới của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường.

  SF7 được thiết kế để thích ứng với địa hình và dễ lắp đặt tại hiện trường bằng cách cắt giảm quy trình lắp đặt, giảm số lượng cọc và thực hiện các biện pháp khác để hợp lý hóa thiết kế.

  Dung sai lắp đặt của thiết bị theo dõi nằm trong khoảng từ 20 đến 40 inch và Soltec báo cáo rằng thiết bị theo dõi năng lượng mặt trời có thể được lắp đặt trên các sườn dốc lên tới 17% và có thể được tùy chỉnh.

  Thiết bị theo dõi SF7 có tính năng giao tiếp không dây được thiết kế để chịu được nhiệt độ thấp. Nó sử dụng hệ thống TeamTrack của Soltec để đảm bảo sản xuất tối đa, mang lại năng suất cao hơn tới 6,8%, báo cáo của Soltec. Điều này hoạt động bằng cách giảm thiểu tổn thất bóng giữa các hàng, đặc biệt là trên địa hình không bằng phẳng. Công ty cho biết tính năng theo dõi hai mặt cũng giúp tăng cường hiệu quả, tối ưu hóa vị trí của mình để tận dụng cả hai mặt của mô-đun.

  Giống như thiết bị theo dõi SFOne của Soltec, SF7 bao gồm công nghệ Dy-Wind, cung cấp phương pháp thiết kế cấu trúc theo dõi chống gió và tối ưu hóa hệ thống tăng cường khuếch tán trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó cũng bao gồm một thuật toán do Soltec thiết kế để chống mưa đá, nhằm mục đích bảo vệ các mô-đun năng lượng mặt trời tốt hơn.

  Giống như SFOne, SF7 có thể được sản xuất trong nước, điều mà Colin Caufield, Phó Giám đốc bán hàng Bắc Mỹ cho biết là “phản ánh cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với tính bền vững và hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội của Mỹ. Đó là một thị trường chiến lược đối với chúng tôi và chúng tôi không chỉ muốn trở thành một nhà cung cấp công nghệ, định vị mình là tác nhân thay đổi hướng tới một Hoa Kỳ độc lập về năng lượng”.

  Soltec coi Mỹ là thị trường đang phát triển của công ty Tây Ban Nha. Châu Âu hiện chiếm khoảng 27% doanh thu của nước này, trong đó Mỹ chiếm 25% và Mỹ Latinh là 47%.

  Zalo
  Hotline