Solaris đã giao 180 xe buýt chạy bằng hydro vào cuối năm 2023 và nhận được đơn đặt hàng 535 xe chạy bằng hydro

Solaris đã giao 180 xe buýt chạy bằng hydro vào cuối năm 2023 và nhận được đơn đặt hàng 535 xe chạy bằng hydro

  Solaris tuyên bố rằng sự gia tăng số lượng xe buýt chạy bằng hydro được bán ra vào năm ngoái thể hiện rõ ràng sự quan tâm ngày càng tăng đối với công nghệ này khi ngày càng có nhiều nhà khai thác nhận ra đây là giải pháp mục tiêu cho hệ thống giao thông công cộng của họ. Tính đến cuối năm 2023, Solaris đã cung cấp tổng cộng 180 xe buýt chạy bằng hydro ra thị trường, củng cố vị thế dẫn đầu Châu Âu trong phân khúc này. Việc 44,5% tổng số xe buýt chạy bằng hydro được đăng ký ở Châu Âu vào năm 2023 là xe Solaris là bằng chứng cho thấy sự thống trị của công ty trong lĩnh vực này.

  Giày sneaker và

  Có mọi dấu hiệu cho thấy xu hướng này sẽ tiếp tục. Điều này cũng được thể hiện qua số lượng lớn đơn đặt hàng mới mà Solaris nhận được trong những năm tới. Tính đến cuối năm 2023, công ty đã nhận được đơn đặt hàng 535 xe chạy bằng hydro, thời gian giao hàng từ 2024 đến 2026. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và tăng năng lực sản xuất, Solaris vừa khánh thành hội trường mới chuyên sản xuất hydro. xe cộ. Cơ sở hiện đại này sẽ trở thành trung tâm sản xuất xe buýt hydro và CNG của công ty, nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc thúc đẩy các giải pháp giao thông xanh.

  Vào năm 2023, Solaris đã mua lại và giao (một phần hoặc toàn bộ) một số hợp đồng quan trọng:

  • Vào tháng 4, Solaris đã giao 183 xe buýt điện có khớp nối Urbino tới Oslo, đơn đặt hàng lớn nhất trong lịch sử của công ty.
  • Theo thỏa thuận khung với Consip SpA, Solaris đã nhận được đơn đặt hàng 98 xe buýt điện Urbino cho Cagliari ở Sardinia.
  • Nhà điều hành AarBus của Đan Mạch đã đặt hàng 56 xe buýt điện có khớp nối Solaris Urbino 18 để giao hàng vào năm 2024 và 2025.
  • BVG Berlin đã đặt hàng 50 xe buýt điện Solaris Urbino 18 để giao hàng vào năm 2024 và 2025.
  • TPER ở Bologna đã đặt hàng 130 xe buýt chạy bằng hydro Solaris, đơn đặt hàng lớn nhất dành cho xe chạy bằng hydro ở châu Âu cho đến nay. Việc giao hàng đầu tiên được lên kế hoạch vào năm 2024.
  • Azienda Veneziana della Mobilita của Venice đã đặt hàng 90 xe buýt chạy bằng hydro Solaris để giao hàng từ tháng 11 năm 2025.
  • In-der-City-Bus GmbH của Frankfurt am Main đã đặt hàng 10 xe buýt chạy bằng hydro Solaris để giao hàng trong quý đầu tiên của năm 2024.
  • Rebus Regionalbus Rostock ở Đức đã đặt hàng 52 xe buýt chạy bằng hydro, bao gồm 5 mẫu có khớp nối, sẽ giao hàng vào cuối năm 2024.
  • Cơ quan giao thông công cộng ở Duisburg đã đặt mua 25 xe buýt chạy bằng hydro Solaris như bước đầu tiên hướng tới đội xe hoàn toàn không phát thải vào năm 2030.
  • Regionalverkehr Köln GmbH (RVK) ở Đức đã công bố đơn đặt hàng thứ ba cho xe buýt chạy bằng hydro có khớp nối, với 18 chiếc sẽ được giao vào nửa cuối năm 2024.
  • Tiếp tục đầu tư vào phương tiện giao thông công cộng không phát thải, Transports Metropolitans de Barcelona (TMB) đã đặt hàng tổng cộng 36 xe buýt Urbino 12 và hai xe buýt chạy bằng hydro có khớp nối Solaris để giao hàng vào năm 2024.

  Ảnh của Solaris

  Mô tả thêm trong thông cáo báo chí  https://shorturl.at/abqN5

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:    
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline