SkyDrive nhận đơn đặt hàng trước lên tới 50 máy bay eVTOL từ công ty cho thuê máy bay Solyu tại Hàn Quốc

SkyDrive nhận đơn đặt hàng trước lên tới 50 máy bay eVTOL từ công ty cho thuê máy bay Solyu tại Hàn Quốc

  TOYOTA, Nhật Bản, ngày 15 tháng 9 năm 2023  – SkyDrive Inc. (“SkyDrive”), nhà sản xuất máy bay eVTOL (*1) hàng đầu có trụ sở tại Nhật Bản và Solyu Company, Ltd. (sau đây gọi là “Solyu”), công ty cho thuê máy bay chuyên về không phát thải ở Hàn Quốc, thông báo rằng họ đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) và Solyu đã đồng ý đặt hàng trước tối đa 50 máy bay SkyDrive eVTOL “SKYDRIVE” (*2).

  Giày sneaker và

  SkyDrive hiện đang phát triển một loại máy bay ba chỗ ngồi chạy điện, cất cánh và hạ cánh thẳng đứng có tên là “SKYDRIVE”. eVTOL của hãng đang trong quá trình đạt được chứng nhận của Cục Hàng không Dân dụng Nhật Bản (JCAB) (*3).

  Solyu là công ty cho thuê có trụ sở tại Hàn Quốc được điều hành bởi đội ngũ có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành tài chính và cho thuê máy bay, tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các phương tiện không phát thải như eVTOL, eCTOL (*4) và eSTOL (*5).

  Tại Hàn Quốc, khu vực đô thị phải đối mặt với vấn đề tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng và chính phủ Hàn Quốc đã thành lập Lộ trình di chuyển hàng không đô thị Hàn Quốc (K-UAM), với kỳ vọng rằng thời gian và chi phí xã hội có thể giảm 70%. Chính phủ cũng thúc đẩy kế hoạch cho dự án trình diễn chung công-tư, K-UAM Grand Challenge (*6).

  Solyu tin rằng điều quan trọng là phải thúc đẩy việc sử dụng các phương tiện chạy điện, không khí thải ở Hàn Quốc để đẩy nhanh mục tiêu K-UAM và đã đồng ý đặt hàng trước SkyDrive eVTOL.

  SkyDrive và Solyu tiếp tục đánh giá các cân nhắc về eVTOL thương mại như đỉnh, tuyến đường, yêu cầu cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái với chính phủ Hàn Quốc và các bên liên quan quan tâm khác để triển khai các giải pháp di chuyển mới tại Hàn Quốc.

  Giày sneaker và

  SkyDrive "SKYDRIVE" trên bầu trời Hàn Quốc

  Nhận xét của ông Andrew Claerbout, Chủ tịch Công ty TNHH Solyu
  “Thị trường eVTOL sẽ mang đến cơ hội giảm lượng khí thải toàn cầu và tăng sự thuận tiện cho du khách. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với SkyDrive và SD-05 từng đoạt giải thưởng để phát triển thị trường toàn cầu này.”

  Nhận xét của Tomohiro Fukuzawa, Giám đốc điều hành SkyDrive Inc.
  “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng trước tại Hàn Quốc sau Việt Nam và Mỹ. Đây là đơn đặt hàng trước đầu tiên từ một công ty cho thuê và chúng tôi rất biết ơn khi có thể tiếp tục với đội ngũ Solyu có nhiều kinh nghiệm trong ngành cho thuê máy bay. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Solyu để mở cửa thị trường Hàn Quốc và góp phần đạt được mục tiêu giảm lượng khí thải CO2 trong lĩnh vực hàng không Hàn Quốc.”

  Giới thiệu về máy bay SkyDrive eVTOL “SKYDRIVE”
  SKYDRIVE là máy bay hạng nhẹ ba chỗ ngồi chạy bằng điện với khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng. Được điều khiển bởi phi công, độ ổn định khi bay của nó được tăng cường nhờ sự hỗ trợ của hệ thống điều khiển fly-by-wire. SKYDRIVE đang được phát triển với tầm nhìn hiện thực hóa một thế giới nơi chúng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để di chuyển trên không giống như ô tô được sử dụng để vận chuyển mặt đất hàng ngày.

  Giày sneaker và

  Giày sneaker và

  Giới thiệu về Solyu Company, Ltd.
  Solyu là một công ty cho thuê máy bay tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng công nghệ mới nhất, phương tiện không phát thải. Đội ngũ tại Solyu có nhiều kinh nghiệm với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và cho thuê máy bay.
  Solyu có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Andrew Claerbout là Chủ tịch của công ty.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  https://solyu.com/

  Giới thiệu về SkyDrive Inc.
  SkyDrive được chính thức thành lập vào tháng 7 năm 2018 sau khi thử nghiệm các ý tưởng và nguyên mẫu ô tô bay từ năm 2014 với sứ mệnh “đi đầu trong cuộc cách mạng di chuyển một thế kỷ một lần”. Tầm nhìn của nó là tạo ra một tương lai nơi mọi người đều có quyền truy cập vào eVTOL như phương tiện di chuyển hàng ngày của họ ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Công ty đã thành công trong chuyến bay thử nghiệm có người lái đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2019 và eVTOL SKYDRIVE đang trong quá trình đạt được chứng nhận của Cục Hàng không Dân dụng Nhật Bản (JCAB). SkyDrive đã được chọn là công ty tham gia dự án Advanced Air Mobility (AAM) tại Expo 2025 Osaka, Kansai, Nhật Bản. SkyDrive có trụ sở tại Toyota, Aichi. Tomohiro Fukuzawa là CEO của công ty.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  https://en.skydrive2020.com/

  Lưu ý của biên tập viên:
  (*1) “eVTOL” là tên viết tắt của cụm từ cất cánh và hạ cánh thẳng đứng bằng điện. Máy bay eVTOL được đặc trưng bởi điện khí hóa, lái tự động hoàn toàn và cất cánh và hạ cánh thẳng đứng. Nó còn được gọi là Vận tải hàng không nâng cao (AAM) hoặc Vận tải hàng không đô thị (UAM).

  (*2) “SKYDRIVE” là tên sản phẩm của SkyDrive Model SD-05. Model SD-05 đang trong quá trình đạt được chứng nhận của Cục Hàng không Dân dụng Nhật Bản.

  Thông cáo báo chí liên quan:  https://en.skydrive2020.com/archives/7336

  (*3) Thông cáo báo chí liên quan:  https://en.skydrive2020.com/archives/7336

  (*4) “eCTOL” là tên viết tắt của cụm từ hạ cánh cất cánh thông thường bằng điện.

  (*5) “eSTOL” là tên viết tắt của cất cánh và hạ cánh đường ngắn bằng điện.

  (*6) UAM Grand Challenge Hàn Quốc http://en.kuam-gc.kr/

  Liên hệ:
  Risa Oishi
  Quan hệ công chúng
  SkyDrive Inc.
  Email: info@skydrive.co.jp

  SkyDrive nhận đơn đặt hàng trước lên tới 50 máy bay eVTOL từ công ty cho thuê máy bay Solyu tại Hàn Quốc_15/09/2023

  Zalo
  Hotline