SkyDrive bổ nhiệm Cựu Giám đốc Chuỗi Cung ứng Cấp cao của Rolls-Royce, ông Adam Hollis làm Tổng Giám đốc Bộ phận Quản lý Chuỗi Cung ứng AirMobility của Công ty

SkyDrive bổ nhiệm Cựu Giám đốc Chuỗi Cung ứng Cấp cao của Rolls-Royce, ông Adam Hollis làm Tổng Giám đốc Bộ phận Quản lý Chuỗi Cung ứng AirMobility của Công ty

  SkyDrive thông báo bổ nhiệm ông Adam Hollis, cựu Giám đốc Chuỗi Cung ứng Cấp cao của Rolls-Royce làm Tổng Giám đốc Bộ phận Quản lý Chuỗi Cung ứng AirMobility của Công ty. Adam tham gia SkyDrive vào ngày 1 tháng 4 năm 2024.

  Adam có bằng Thạc sĩ Quản lý và Kỹ thuật Sản xuất của Đại học Nottingham và có hơn 15 năm kinh nghiệm tại Rolls-Royce. Ông có nhiều kinh nghiệm trong phát triển chuỗi cung ứng, kỹ thuật sản xuất và quản lý chất lượng, đặc biệt ở châu Á, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Ấn Độ.

  Tại Rolls-Royce, Adam đã giữ các vị trí Kỹ sư Sản xuất từ ​​năm 2009, Giám đốc Kỹ thuật Chất lượng Nhà cung cấp từ năm 2011, Giám đốc Kỹ thuật Sản xuất từ ​​năm 2015 và Giám đốc Nhóm Quản lý Nhà cung cấp từ năm 2018.

  Trong ba năm kể từ tháng 3 năm 2021, ông chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của chuỗi cung ứng cho nhiều mặt hàng trên khắp Nhật Bản, Ấn Độ và Đài Loan. Adam đã lãnh đạo và phát triển các nhóm đa chức năng để đạt được chất lượng, thời gian giao hàng và hiệu quả chi phí đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tin rằng thành tích và kiến ​​thức của anh ấy sẽ là vô giá đối với SkyDrive khi chúng tôi đẩy nhanh quá trình phát triển các sản phẩm của mình.

  Giày sneaker và

  Tôi vô cùng vui mừng được tham gia Skydrive khi nó tăng tốc hướng tới chứng nhận, đưa vào sử dụng và sản xuất. Tôi tự tin rằng mình có thể sử dụng kinh nghiệm xây dựng nhóm, phát triển mối quan hệ chuỗi cung ứng quốc tế và mang lại kết quả trong môi trường đa dạng về văn hóa để thiết lập chức năng Mua sắm đẳng cấp thế giới, cho phép Skydrive đạt được thành công trong lĩnh vực năng động và phát triển nhanh này của ngành hàng không vũ trụ.

  ■ Tóm tắt quá trình làm việc của ông Adam Hollis
  2004 Kỹ sư sản xuất tại Rolls-Royce
  2007 Chuyển đến Nhật Bản theo chương trình học bổng Daiwa
  2009 Kỹ sư sản xuất tại Rolls-Royce
  2011 Giám đốc kỹ thuật chất lượng nhà cung cấp tại Rolls-Royce
  2015 Giám đốc kỹ thuật sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc ,
  Giám đốc chuỗi cung ứng cấp cao năm 2021 của Đài Loan Rolls-Royce

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline