SK Ecoplant, SK Oceanplant xây dựng và lắp đặt phao cho dự án 1,5 GW của CIP ngoài khơi Hàn Quốc

SK Ecoplant, SK Oceanplant xây dựng và lắp đặt phao cho dự án 1,5 GW của CIP ngoài khơi Hàn Quốc

  Công ty SK ecoplant của Hàn Quốc và công ty con SK Oceanplant của nó đã ký thỏa thuận với Đối tác cơ sở hạ tầng Copenhagen (CIP) để sản xuất, vận chuyển và lắp đặt nền móng nổi cho dự án gió nổi 1,5 GW của CIP ngoài khơi thành phố Ulsan.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh lịch sự của SK ecoplant

  Theo thỏa thuận, hai công ty trong chuỗi cung ứng sẽ cung cấp phao nổi thông qua cách tiếp cận hiệp đồng với việc SK ecoplant vận chuyển và lắp đặt các bệ nổi do SK Oceanplant sản xuất.

  SK Oceanplant hiện đang xây dựng một cơ sở sản xuất mới chuyên về các công trình gió ngoài khơi ở Goseong, tỉnh Gangwon, dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2026. Cơ sở sản xuất mới, rộng 1,57 triệu mét vuông, sẽ có công suất sản xuất cả hai móng vỏ và móng nổi cũng như các trạm biến áp ngoài khơi.

  Dự án gió nổi của CIP ngoài khơi bờ biển phía đông Ulsan, được gọi là Haewoori, bao gồm ba địa điểm với tổng công suất 1,5 GW.

  Nhà phát triển đã có được Giấy phép Kinh doanh Điện (EBL) cho cả ba trang trại gió trong dự án Haewoori.

  Công ty dự án do CIP và Copenhagen Offshore Partners (COP) thành lập, Haewoori Offshore Wind, đã nộp báo cáo đánh giá tác động môi trường (EIA) cuối cùng cho các cơ quan hữu quan vào tháng 12 năm 2023.

  Theo thông tin trên trang web của dự án, Haewoori 1,5 GW dự kiến ​​sẽ hoàn tất tài chính vào năm tới và đi vào hoạt động vào năm 2028.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline