SinoHy Sáp nhập vào Hygreen Energy trong Chiến lược Mở rộng Thị trường Hydro và Điện phân Toàn cầu

SinoHy Sáp nhập vào Hygreen Energy trong Chiến lược Mở rộng Thị trường Hydro và Điện phân Toàn cầu

  SinoHy sáp nhập vào Hygreen Energy trong chiến lược mở rộng thị trường hydro và máy điện phân toàn cầu.

  Thị trường điện phân hydro toàn cầu năng lượng

  Hygreen Energy (“Hygreen” hoặc “Công ty”), một nhà cung cấp thiết bị điện phân toàn cầu cho sản xuất hydro xanh, vui mừng thông báo về việc hoàn tất việc sáp nhập Beijing SinoHy Energy Co., Ltd. (“SinoHy”). Sự chuyển đổi này sẽ định vị lại Công ty để trở thành một công ty lớn trên thị trường hydro toàn cầu và thúc đẩy sự phát triển của Hygreen Energy như một nhà sản xuất thiết bị điện phân hàng đầu trên thế giới.

  SinoHy có hơn 17 năm kinh nghiệm sản xuất máy điện phân và thành tích vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp máy điện phân chủ yếu tại thị trường Trung Quốc, nơi ngành hydro có nhu cầu mạnh mẽ. Cơ sở sản xuất hiện đại của công ty tại Sơn Đông, Trung Quốc trải dài trên 40.000 mét vuông với các dây chuyền sản xuất phần lớn được tự động hóa và hiện có khả năng sản xuất 2 Gigawatt công suất hàng năm.

  Với sự phát triển của ngành năng lượng hydro và năng lượng tái tạo trong những năm gần đây, Hygreen Energy đang có vị thế tốt để tận dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình để giải quyết thị trường máy điện phân ở nước ngoài, dự kiến ​​sẽ tăng trưởng ở mức 83% CAGR, đạt quy mô thị trường toàn cầu là 431 GW vào năm 2030.

  Sự chuyển đổi này sẽ chứng kiến ​​Hygreen Energy chuyển đổi khả năng cạnh tranh toàn cầu của công ty thông qua các khoản đầu tư chiến lược, quan hệ đối tác, định vị sản phẩm, tiếp thị, sản xuất khu vực tại địa phương, hỗ trợ kỹ thuật và phát triển công nghệ.

  Quá trình chuyển đổi cũng sẽ bao gồm việc hình thành một cơ cấu tổ chức mới để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, đối tác và các dự án hydro của Công ty trên toàn thế giới. Điều này bao gồm việc thành lập các văn phòng mới và tuyển dụng nhân sự tại các địa điểm quan trọng trên toàn thế giới để mở rộng các chức năng phát triển kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật trong các khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm Madrid, Toronto, Dubai, Hồng Kông và nhiều nơi khác.

  Cùng với cơ cấu toàn cầu mới của Công ty, Hygreen Energy cũng đã đảm bảo một số quan hệ đối tác quốc tế và tuyển dụng chiến lược để cho phép Công ty mở rộng toàn cầu. Bao gồm:

  Javier Romero  – Cổ đông chính và Giám đốc Hội đồng quản trị

  Cựu Ngân hàng Thế giới và Ngân hàng Phát triển Liên Mỹ, và là nhà lãnh đạo nổi tiếng về vốn, chiến lược và quản lý các công ty công nghệ sạch

  Marcelino Oreja  – Chủ tịch, EMEA

  Cựu CEO của Enagas, thành viên của Nghị viện Châu Âu và thành công to lớn trong lãnh đạo các lĩnh vực khí sinh học, năng lượng và hydro

  Daniel Salamanca  – Tổng giám đốc, EMEA

  Hơn 20 năm thành công trong ngành năng lượng tái tạo và môi trường trên khắp Châu Âu và Nam Mỹ

  Alan Tan  – Phó chủ tịch, Phát triển kinh doanh toàn cầu

  Cựu Phó chủ tịch của nhà sản xuất máy điện phân Next Hydrogen với kinh nghiệm phát triển kinh doanh sâu rộng

  Ethan Hugh  – Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu

  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hydro, pin nhiên liệu và di động, bao gồm cả việc Loop Energy mở rộng ra thị trường toàn cầu

  Ayman Monged  – Giám đốc bán hàng, Bắc Mỹ

  Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hydro và năng lượng mới, bao gồm Hydrogenics thuộc sở hữu của Cummins

  Jon Pemberton  – Đại diện & Phát triển thị trường tại Úc (Zest Energy)

  Nổi tiếng tại Úc trong hơn 20 năm dẫn đầu về năng lượng tái tạo, hydro và các giải pháp lưu trữ năng lượng.

  Markus Lehmann  – Đại diện & Phát triển thị trường tại Brazil (Navigatio GH2)

  Dẫn đầu về vốn, chiến lược và phát triển các dự án cơ sở hạ tầng năng lượng mới về năng lượng mặt trời, gió, thủy điện, địa nhiệt, hydro trên khắp Châu Mỹ Latinh

  Đội ngũ lãnh đạo toàn cầu rộng lớn hơn này bổ sung chiến lược cho đội ngũ điều hành từ SinoHy, những người mang đến kinh nghiệm sản xuất máy điện phân rộng rãi và sức mạnh quản lý do CEO  Benny Wang lãnh đạo. Đội ngũ quản lý điều hành mang đến nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất máy điện phân, phát triển công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật và hoạt động hàng ngày của một doanh nghiệp máy điện phân. Với hơn 300 dự án máy điện phân đã được thực hiện, đội ngũ điều hành của SinoHy sẽ chuyển giao để dẫn dắt Hygreen Energy lên các cấp độ tăng trưởng tiếp theo.

  Các sản phẩm của Công ty được sản xuất theo các yêu cầu về chứng nhận và tuân thủ theo các thông số kỹ thuật khác nhau của từng khu vực trên toàn thế giới và cho đến nay, Công ty đã cung cấp máy điện phân cho khách hàng trên bốn châu lục. Hơn nữa, chuyên môn về công nghệ và các sản phẩm của Hygreen Energy sẽ mở rộng sang AEM ngoài kiềm và PEM, và năng lực sản xuất của Công ty đang trên đà tăng lên 5 Gigawatt vào năm 2025, với việc tự động hóa sản xuất hơn nữa để hỗ trợ tốt hơn cho cơ sở khách hàng đang phát triển của mình.

  Benny Wang,  Tổng giám đốc điều hành của Hygreen Energy, cho biết:

  Với sự phát triển trên phạm vi quốc tế, chúng tôi đang định vị lại mình để có khả năng cạnh tranh hơn trên thị trường toàn cầu, bao gồm một loạt các cải tiến về mặt chiến lược và hoạt động để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, đối tác và dự án trên toàn thế giới.

  “Thương hiệu Hygreen Energy mới phản ánh sự chuyển đổi của chúng tôi để hỗ trợ và phát triển trong thị trường hydro toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, khi chúng tôi chào đón một tương lai xanh hơn.”

  SinoHy sáp nhập vào Hygreen Energy trong chiến lược mở rộng thị trường hydro và máy điện phân toàn cầu. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline