Shizen Energy vận hành nhà máy điện mặt trời lớn 31MW cho Microsoft

Shizen Energy vận hành nhà máy điện mặt trời lớn 31MW cho Microsoft

  Tập đoàn Năng lượng Shizen đã xây dựng một siêu năng lượng mặt trời (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) mang tên Nhà máy điện mặt trời Inuyama ở thành phố Inuyama, tỉnh Aichi và bắt đầu hoạt động vào tháng 2. Dựa trên PPA ảo (thỏa thuận mua bán điện) được ký kết giữa Shizen Energy và Tập đoàn Microsoft, Shizen Energy sẽ cung cấp giá trị môi trường cho Microsoft trong 20 năm. Lễ hoàn thành được tổ chức vào ngày 25 tháng 3.

  (Nguồn: Năng lượng Shizen)

  Nhà máy điện mặt trời Inuyama
  (Nguồn: Shizen Energy)

  75.600 tấm pin mặt trời được lắp đặt trên đất nông nghiệp bị suy thoái Công suất của các tấm pin mặt trời là 31MW và công suất kết nối là 25MW. Sản lượng điện sản xuất hàng năm dự kiến ​​vào khoảng 37 triệu kWh, tương đương với khoảng 7.850 hộ gia đình bình thường. Shizen Energy sẽ phụ trách điều phối tổng thể, tài trợ và quản lý tài sản, JUWI Shizen Energy sẽ phụ trách phát triển và các dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng), và JUWI Shizen Energy Operations sẽ phụ trách O&M (vận hành). và bảo trì). Tập đoàn năng lượng Shizen đã xử lý toàn bộ dự án. Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi JA Solar tại Trung Quốc và bộ điều hòa điện (PCS) được sản xuất bởi Huawei tại Trung Quốc.

  Quỹ phát triển và xây dựng lên tới 10,9 tỷ yên thông qua nguồn tài trợ dự án không truy đòi từ Ngân hàng Société Générale. Đây là trường hợp đầu tiên ở Nhật Bản trong đó tài chính dự án không truy đòi được áp dụng cho một dự án kết hợp PPA ảo để bán chứng chỉ không hóa thạch (NFC) và hợp đồng mua bán điện dài hạn bao gồm cân bằng.

  Shizen Energy và Caisse de Québec (CDPQ) của Canada vào tháng 2 đã đồng ý bán 80% cổ phần kinh tế trong nhà máy điện cho CDPQ, công ty sẽ do cả hai bên cùng nắm giữ. Điều này diễn ra sau khoản đầu tư 20 tỷ yên của CDPQ vào Shizen Energy. Hai bên cũng thống nhất khung đầu tư chung, trong đó CDPQ sẽ đầu tư 50 tỷ yên, và nhà máy điện này sẽ là dự án đầu tư chung đầu tiên áp dụng khuôn khổ này.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:    
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline