Sembcorp chuẩn bị dự án điện gió-mặt trời lai 450 MW ở Ấn Độ

Sembcorp chuẩn bị dự án điện gió-mặt trời lai 450 MW ở Ấn Độ

  Hôm thứ Tư (24/1), công ty con về năng lượng tái tạo Green Infra Wind Energy của SEMBCORP Industries đã giành được hợp đồng cho một dự án năng lượng gió-mặt trời lai công suất 450 megawatt (MW) ở Ấn Độ.

  Giày sneaker vàGiày sneaker vàGiày sneaker và

  Tổng danh mục năng lượng tái tạo của Sembcorp Industries ở Ấn Độ đứng ở mức 4,2 gigawatt với dự án mới nhất được trao giải. ẢNH: SEMBCORP

  Dự án xây dựng-sở hữu-vận hành đã được trao cho Sembcorp bởi doanh nghiệp chính phủ Ấn Độ Solar Energy Corporation of India (SECI).

  Đây là một phần trong gói thầu 2 gigawatt (GW) do SECI ban hành để phát triển các dự án năng lượng lai gió-mặt trời kết nối hệ thống truyền tải giữa các tiểu bang trên khắp Ấn Độ.

  Sembcorp cho biết sản lượng điện từ dự án hoàn thành sẽ được bán cho SECI theo hợp đồng mua bán điện dài hạn 25 năm.

  Dự kiến, dự án sẽ sẵn sàng vận hành thương mại trong vòng 24 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán điện. Nó sẽ được Sembcorp tài trợ thông qua sự kết hợp giữa vốn nội bộ và nợ.

  Tập đoàn cho biết với dự án mới này, tổng danh mục năng lượng tái tạo của họ ở Ấn Độ hiện ở mức 4,2 GW - nâng tổng công suất năng lượng tái tạo toàn cầu lên 13,5 GW, bao gồm 473 MW mua lại đang chờ hoàn thành.

  Giải thưởng dự án mới nhất của họ dự kiến ​​sẽ không có tác động đáng kể đến thu nhập trên mỗi cổ phiếu cũng như tài sản hữu hình ròng trên mỗi cổ phiếu của Sembcorp trong năm tài chính kết thúc vào tháng 12 năm 2024.

  Zalo
  Hotline