SeaTwirl hợp tác với công ty địa phương để đưa tuabin gió nổi trục đứng đến Nhật Bản

SeaTwirl hợp tác với công ty địa phương để đưa tuabin gió nổi trục đứng đến Nhật Bản

  SeaTwirl có trụ sở tại Thụy Điển đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Sumitomo Corporation Power & Mobility (SCPM) để quảng bá tuabin gió nổi ngoài khơi trục thẳng đứng tại thị trường Nhật Bản.

  Theo Biên bản ghi nhớ, SCPM sẽ chịu trách nhiệm xác định, tiếp thị, đàm phán và ký hợp đồng với các khách hàng tiềm năng.

  Công ty Thụy Điển sẽ chịu trách nhiệm quảng bá và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng tiềm năng.

  Nhật Bản có hơn 4.000 hòn đảo và theo Hội đồng Năng lượng Gió Toàn cầu (GWEC), Nhật Bản có khoảng 128 GW tiềm năng gió ngoài khơi có đáy cố định và 424 GW tiềm năng gió nổi ngoài khơi.

  SeaTwirl cho biết tuabin gió trục thẳng đứng của nó rất phù hợp với điều kiện môi trường ngoài khơi Nhật Bản nhờ thiết kế chắc chắn, linh hoạt và khả năng bảo trì cao.

  “Với SCPM, chúng tôi có một đối tác hoàn hảo để tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh tại thị trường Nhật Bản. Với sự hiện diện sâu rộng tại địa phương, lịch sử vững chắc, hoạt động kinh doanh đa dạng và kiến ​​thức sâu rộng về ngành, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho thị trường những sản phẩm độc đáo và hấp dẫn,”  Peter Laurits , Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu cho biết  .

  Về các tin tức khác đến từ SeaTwirl, công ty gần đây đã ký một Biên bản ghi nhớ với Verlume có trụ sở tại Vương quốc Anh để hợp tác điện khí hóa các tài sản ở nước ngoài và khử cacbon trong ngành dầu khí.

  Các công ty có kế hoạch phát triển hệ thống bán hàng thương mại bằng cách sử dụng các công nghệ kết hợp.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline