Sato Watanabe / Kỷ niệm 100 năm thành lập, Công ty đạt được sự tăng trưởng bền vững

Sato Watanabe / Kỷ niệm 100 năm thành lập, Công ty đạt được sự tăng trưởng bền vững

  Vào ngày 19, Sato Watanabe đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm thành lập công ty tại khách sạn Tokyo Prince ở Minato-ku, Tokyo. Có 273 người bao gồm khách mời và các bên liên quan đến tham dự. Khi kỷ niệm 100 năm thành lập, chúng tôi khẳng định lại quyết tâm đạt được những tiến bộ hơn nữa.

  Sato Watanabe được thành lập vào ngày 20/12/1923 với tên gọi Watanabe Gumi là một doanh nghiệp tư nhân, tiền thân là Seiwa Doboku (đổi tên thành Đường Sato năm 1972), thành lập năm 1951. Hai công ty sáp nhập vào tháng 10 năm 2005 và bắt đầu với tên gọi Sato Watanabe. Chúng tôi cũng tập trung phát triển công nghệ trong lĩnh vực xây dựng đường và mặt đường, góp phần phát triển và nâng cao cơ sở hạ tầng xã hội thông qua xây dựng chất lượng cao và an toàn.

  Mở đầu lễ kỷ niệm, Chủ tịch Naotaka Ishii cho biết: `` Tinh thần ứng phó mọi vấn đề bằng sự chân thành và phục vụ xã hội, điều này được thể hiện qua phương châm của công ty là `` Chính trực, Sáng tạo và Công nghệ Tốt nhất '' đã được thể hiện được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty phát triển bền vững bằng cách đương đầu với nhiều thách thức khác nhau như phản ứng và cải cách phong cách làm việc."

  Khách mời danh dự, Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Tetsuo Saito cho biết: ``Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch sẽ nỗ lực hết sức để cải cách phong cách làm việc, nâng cao năng suất và cải thiện điều kiện làm việc để ngành này trở thành một ngành hấp dẫn, nơi những người trẻ tụ tập và được lựa chọn.''Chúng tôi sẽ coi lễ kỷ niệm 100 năm như một cơ hội để đạt được những tiến bộ hơn nữa. Tôi rất mong chờ điều đó.'' Các thành viên Đảng Dân chủ Tự do Nobuaki Sato và Toshiyuki Adachi cũng ca ngợi những thành tựu của công ty trong những năm qua.

  Chủ tịch Tadayasu Watanabe bày tỏ quyết tâm của mình: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình trong 100 năm qua và bắt đầu một 100 năm mới” và nâng cốc chúc mừng. Hiện trường tràn ngập tiếng vỗ tay lớn. Sau đó, buổi lễ Kagami-biraki được tổ chức bởi những người liên quan và mọi người cùng tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm (ảnh).

  Zalo
  Hotline