Sản xuất điện khí sinh học trong căn hộ, được sử dụng kết hợp với thiết bị xử lý

Sản xuất điện khí sinh học trong căn hộ, được sử dụng kết hợp với thiết bị xử lý

  Daiwa House Industry và Daiki Axis công bố vào ngày 28 tháng 6 rằng họ đã phát triển một hệ thống phát điện khí sinh học nhỏ cho các chung cư. Bằng cách kết hợp nó với các thiết bị xử lý được lắp đặt trong từng khu dân cư, có thể tận dụng hiệu quả rác thải sinh hoạt để cung cấp điện chiếu sáng cho các khu vực chung của tòa nhà.

  (Nguồn: Daiwa Gas Industries)

  Hệ thống phát điện biogas nhỏ cho chung cư
  (Nguồn: Daiwa Gas Industries)

  Hệ thống tạo ra khí sinh học (khí metan) thông qua quá trình lên men kỵ khí chất thải thực phẩm được xử lý bởi máy xử lý, được sử dụng làm nhiên liệu để vận hành hệ thống đồng phát sử dụng điện và nhiệt. Chúng tôi đã phát triển một thiết bị tách chất lỏng-rắn mới có thể thu thập và cô đặc hiệu quả hàm lượng chất rắn trong chất thải thực phẩm, vốn là nguyên liệu thô cho khí sinh học.

  (Nguồn: Daiwa Gas Industries)

  Hình ảnh vận hành
  (nguồn: Daiwa Gas Industries)

  Trong khi vẫn duy trì hiệu suất tương tự như các thiết bị khí hóa thông thường, nó có kích thước xấp xỉ bằng 1/6 kích thước của các thiết bị khí hóa thông thường. Ngoài ra, không cần phải thực hiện công việc vệ sinh hàng ngày như các mẫu máy thông thường, giúp giảm đáng kể công việc bảo trì, giúp sử dụng dễ dàng hơn trong các chung cư.

  Sản lượng điện của hệ thống đồng phát khí sinh học là 1,2kW. Một tòa nhà chung cư với 100 căn hộ có thể tạo ra khoảng 8kWh mỗi ngày. Nó dự kiến ​​sẽ đáp ứng khoảng 20% ​​lượng điện tiêu thụ ở các khu vực chung và giảm lượng khí thải CO2 khoảng 7,8 tấn mỗi năm.

  Trong tương lai, Daiwa House Industry có kế hoạch sử dụng công nghệ này trong các chung cư đang được phát triển. Công ty cũng sẽ xem xét việc lắp đặt nó tại các cơ sở thương mại và kinh doanh do công ty phát triển.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline