Sân bay quốc tế Changi và Công ty cổ phần quốc tế Cam Ranh hợp tác

Sân bay quốc tế Changi và Công ty cổ phần quốc tế Cam Ranh hợp tác

  VIỆT NAM.  Sân bay Quốc tế Changi (CAI) đã đạt được thỏa thuận mang tính bước ngoặt với Công ty Cổ phần Quốc tế Cam Ranh (CRTC) để quản lý Nhà ga 2 Quốc tế Cam Ranh, phát triển các hoạt động kinh doanh phi hàng không và hỗ trợ phát triển đường bay quốc tế.

  Thỏa thuận có thời hạn 5 năm với tùy chọn gia hạn 5 năm.

  Đây là thỏa thuận đầu tiên trong khuôn khổ hợp tác giữa CAI và đối tác Cơ sở hạ tầng kế thừa.

  Điều này kết hợp chuyên môn quốc tế của CAI với tư cách là nhà tư vấn, quản lý và đầu tư sân bay toàn cầu, cũng như tầm ảnh hưởng và nguồn lực trong khu vực của Legacy. Các đối tác cho biết sự hợp tác này sẽ “mang đến những giải pháp sáng tạo cho ngành hàng không Việt Nam, tăng cường kết nối, hiệu quả và khả năng cạnh tranh quốc tế”.

  Sân bay quốc tế Cam Ranh, sân bay quốc tế bận rộn thứ tư tại Việt Nam, phục vụ thành phố Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa, một điểm du lịch quan trọng của Việt Nam.

  Giày sneaker và

  Các lãnh đạo cấp cao của Công ty Cổ phần Quốc tế Cam Ranh (CRTC) và Sân bay Quốc tế Changi (CAI), dẫn đầu bởi Chủ tịch CRTC Johnathan Nguyễn (phía trước bên trái) và Giám đốc điều hành CAI Eugene Gan (phía trước bên phải) ký thỏa thuận mang tính bước ngoặt bên lề Hội nghị Triển lãm hàng không Singapore

  CAI cho biết họ sẽ hợp tác với CRTC để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh thu và nâng cao trải nghiệm của hành khách tại Nhà ga số 2.

  Nhà ga này thuộc sở hữu hoàn toàn của CRTC, có hơn 30 đối tác hàng không và được kết nối tới hơn 100 điểm đến. Thỏa thuận sẽ mở đường cho sân bay tăng cường kết nối với các sân bay lớn trên toàn thế giới và thu hút các đối tác quốc tế, nâng cao khả năng cạnh tranh và sức hấp dẫn của CRTC.

  Giám đốc điều hành CAI Eugene Gan cho biết: “Sân bay quốc tế Cam Ranh, nơi đã đón 6,5 triệu du khách quốc tế vào năm 2019 trước đại dịch và là sân bay quốc tế bận rộn thứ tư tại Việt Nam, chắc chắn là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển du lịch của Nha Trang. .

  “Chúng tôi rất vui mừng được áp dụng kinh nghiệm có được trong nhiều năm để hợp tác với các đối tác quan trọng và nâng cao trải nghiệm của hành khách tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh, giúp sân bay này phát triển hơn nữa tiềm năng trở thành một trong những sân bay hàng đầu tại Việt Nam.”

  Chủ tịch CRTC Johnathan Nguyễn là nhân vật tiên phong trong lĩnh vực hàng không, lữ hành và bán lẻ du lịch Việt Nam, đồng thời được biết đến là Nhà sáng lập & Chủ tịch Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPP) và Chủ tịch Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Sân bay Miền Nam (SASCO). IPP Travel Retail sẽ tổ chức Diễn đàn Trinity 2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh, như đã đưa tin.

  Giày sneaker và

  Công ty Cổ phần Quốc tế Cam Ranh và Chủ tịch Tập đoàn IPP Johnathan Nguyễn chào đón Martin Moodie tại Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay, khi kế hoạch cho Diễn đàn The Trinity vào tháng 11 (do IPP Travel Retail tổ chức) đang hình thành

  Về thỏa thuận với CAI, ông Nguyễn cho biết: “Sân bay Changi Singapore là một trong những sân bay hàng đầu thế giới, được biết đến với chất lượng dịch vụ vượt trội. Sự hợp tác giữa Sân bay Quốc tế Changi (CAI) và Nhà ga Quốc tế Cam Ranh đánh dấu một cột mốc quan trọng, mang lại nhiều mặt nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến, giúp CRTC kết nối nhanh chóng với các hãng hàng không và sân bay trên thế giới.

  “Mô hình hợp tác quản lý thành công giữa CRTC và CAI sẽ là mô hình đầu tiên CAI triển khai tại Việt Nam, mở ra cơ hội lớn cho cả hai bên trong lĩnh vực khai thác sân bay và hiện thực hóa tầm nhìn của Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPPG) về hợp tác chiến lược tại Việt Nam và các nước khác.”

  Giám đốc điều hành Legacy Hong Dijun cho biết: “Sau khi phân tích sâu rộng khu vực, Legacy Group đã xác định Việt Nam là thị trường chiến lược then chốt ở châu Á. Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự tăng trưởng nhanh chóng của Việt Nam và có kế hoạch công bố thêm bốn dự án cơ sở hạ tầng vào cuối năm tài chính, với tổng giá trị hợp đồng vượt quá 2 tỷ USD.

  “Đặc biệt trong lĩnh vực hàng không, thông qua ông Nicholas Dương, Legacy đã đánh giá IPPG là một đồng minh hàng không đáng tin cậy và uy tín để khánh thành liên doanh hợp tác này. Ông Johnathan nổi tiếng vì những đóng góp lừng lẫy cho ngành hàng không và ủng hộ những cải cách tiên tiến.

  “Legacy tự hào kết hợp sự hợp tác này và tái khẳng định sự cống hiến của chúng tôi trong việc đầu tư và tiếp tục thúc đẩy quan hệ đối tác với các chuyên gia đẳng cấp thế giới và các đồng minh chiến lược để nâng cao hơn nữa vị thế của đất nước.

  Zalo
  Hotline