Samsung Engineering hợp tác với các công ty toàn cầu cho CCUS

Samsung Engineering hợp tác với các công ty toàn cầu cho CCUS

  Samsung Engineering của Hàn Quốc đang tăng cường các chiến lược của mình trong lĩnh vực thu hồi, sử dụng và lưu trữ carbon (CCUS) bằng cách đảm bảo mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu. 

  Samsung Engineering hợp tác với các công ty toàn cầu cho CCUS


  Hôm thứ Năm, công ty đã tiết lộ một biên bản ghi nhớ (MOU) mới với chuyên gia thu giữ carbon người Canada, Svante. Thỏa thuận này tập trung vào sự hợp tác trên khắp châu Á và Trung Đông.

  Svante, được biết đến với kỹ thuật thu giữ carbon dựa trên bộ lọc nano cải tiến, sẽ hợp tác với Samsung để hợp lý hóa và tối ưu hóa việc triển khai các cơ sở thu giữ carbon ở nhiều nhà máy khác nhau.

  Ngoài ra, Samsung Engineering gần đây đã xác nhận một thỏa thuận phát triển chung (JDA) với Carbon Clean có trụ sở tại Vương quốc Anh, một công ty nổi tiếng với công nghệ CycloneCC. Công nghệ này giảm thiểu đáng kể lượng khí thải của cơ sở hạ tầng thu giữ carbon bằng cách sử dụng rôto chuyên dụng.

  Tầm nhìn hợp tác giữa Samsung Engineering và Carbon Clean xoay quanh việc lên ý tưởng, phát triển và trình diễn các mô-đun thu giữ carbon tập trung vào OCCS, dựa trên công nghệ độc quyền của Carbon Clean.

  Tầm quan trọng của OCCS, một giải pháp bẫy carbon thải ra trong các hoạt động hàng hải, tiếp tục tăng cao khi ngành này đang chờ đợi việc bình thường hóa nhiên liệu sạch. Sự đổi mới này đang thu hút được sự chú ý và được dự đoán sẽ chứng kiến ​​nhu cầu đáng kể trong tương lai gần.

  Bằng cách liên tục hợp tác với những gã khổng lồ công nghệ hàng đầu, Samsung Engineering dự kiến ​​sẽ có sự mở rộng đáng chú ý về lập trường tiên phong của mình trong ngành CCUS.

  Zalo
  Hotline