Saint-Gilles-Croix-de-Vie mua lại trạm hydro di động đầu tiên ở Vendée

Saint-Gilles-Croix-de-Vie mua lại trạm hydro di động đầu tiên ở Vendée

  Cộng đồng Vendée đã khánh thành một trạm hydro trong một container vào tháng 12 để cung cấp cho hai thùng rác đầu tiên được đưa vào sử dụng trong khu vực.

  Trạm di động Givrand có thể tiếp nhiên liệu cho hai thùng rác ở khu vực Saint-Gilles-Croix-de-Vie.

  Trạm di động Givrand có thể tiếp nhiên liệu cho hai thùng rác ở khu vực Saint-Gilles-Croix-de-Vie. (Sydev)

  Với kích thước bằng một thùng chứa và hầu như không cần phát triển, trạm Gillocrucian mới khánh thành vào tháng 12 cung cấp hydro xanh tại địa phương để cung cấp năng lượng cho hai xe chở rác đầu tiên hoạt động ở Pháp. Được mua lại bởi sự kết tụ của Saint-Gilles-Croix-de-Vie, những chiếc xe ben này đã phát triển kể từ tháng 10 nhờ việc lắp đặt trạm hydro di động nhỏ này tại trung tâm kỹ thuật liên xã Givrand.

  Trạm hydro được tích hợp vào một thùng chứa tiêu chuẩn, cho phép di chuyển nó theo nhu cầu thay đổi. Với công suất 60 kg/ngày, có thể tăng lên 100 kg nếu số lượng phương tiện chạy bằng hydro trong thành phố tăng lên. Ngoài dòng chảy này, François Blanchet, chủ tịch của tập đoàn, có kế hoạch thành lập một trạm cố định như đã tồn tại ở La Roche-sur-Yon và Les Sables d'Olonne . Một nghiên cứu đang được tiến hành với các doanh nghiệp và nhà vận tải địa phương để xác định nhu cầu của họ.

  Zalo
  Hotline