Rin/Saya Sugimoto, Phòng Thiết kế, Trụ sở Đường sắt Công nghiệp Nippon Densetsu, giúp thế giới trở nên thuận tiện hơn thông qua công việc của cô

Rin/Saya Sugimoto, Phòng Thiết kế, Trụ sở Đường sắt Công nghiệp Nippon Densetsu, giúp thế giới trở nên thuận tiện hơn thông qua công việc của cô

  Có ấn tượng mạnh mẽ rằng nhà ga là trung tâm của thành phố. “Tôi ước gì các nhà ga thuận tiện hơn,” anh ấy nói, vì vậy anh ấy bắt đầu tìm kiếm một công việc cho phép anh ấy làm việc về cơ sở hạ tầng, nơi có mức độ đóng góp cao. Trong khi tìm việc, tôi đã biết đến Nippon Densetsu Kogyo. Trong một buổi thông tin công ty, tôi nghe nói có nữ tiền bối nên nghĩ “Có lẽ mình có thể cố gắng hết sức” và nhảy vào ngành. “Tôi muốn làm cho thế giới thuận tiện hơn thông qua công việc của mình,” anh nhiệt tình nói.

  Saya Sugimoto

  Tuy nhiên, ở trường đại học, tôi tốt nghiệp khoa thông tin không liên quan gì đến điện hay xây dựng nên có nhiều điều tôi không hiểu. Anh ấy tự nhận mình là người có tính cách “mọi việc sẽ diễn ra” và “mọi chuyện sẽ diễn ra như vậy”, nhưng trên thực tế, anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hỏi những người xung quanh. Với sự hỗ trợ của các tiền bối, bạn cùng lớp và sếp, tôi đã tích lũy kiến ​​thức và học hỏi từng công việc một. Đến nay, anh đã được biệt phái sang các công ty đối tác và JR East, tích lũy kinh nghiệm thiết kế và thi công. Hiện tại, nhiệm vụ chính của tôi bao gồm dự toán chi phí, thiết kế và khảo sát địa điểm. Anh cho biết phần đáng giá nhất là được chứng kiến ​​việc xây dựng thiết bị mà anh tham gia đã hoàn thành thành công và được tham gia vào việc vận hành an toàn đường sắt.

  Mục tiêu của cô là một nữ nhân viên cấp cao trong cùng bộ phận thiết kế truyền thông. Ngay từ khi mới gia nhập công ty, anh đã được những người xung quanh khen ngợi và tỏa sáng rực rỡ. Tôi đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đến gần nhất có thể với tiền bối đó.

  Sở thích của anh ấy bao gồm cắm trại và du lịch, tất cả đều là những hoạt động ngoài trời. Anh ấy ban đầu là một người sống trong nhà, nhưng do đại dịch do vi-rút Corona gây ra, anh ấy quyết định mình cần có một sở thích. Anh lái một chiếc mô tô cỡ trung, trượt tuyết và cắm trại cùng bạn bè để tận hưởng thiên nhiên và giảm bớt căng thẳng trong công việc.

  Giám đốc, Bộ phận Thiết kế Truyền thông, Phòng Thiết kế, Trụ sở Đường sắt Công nghiệp Nippon Densetsu (Saya Sugimoto)

  Mời đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline