Rin/Chiko Shimizu, tổng thư ký Liên đoàn Công nghiệp Xây dựng Khu vực Đô thị, hỗ trợ công nhân tại công trường

Rin/Chiko Shimizu, tổng thư ký Liên đoàn Công nghiệp Xây dựng Khu vực Đô thị, hỗ trợ công nhân tại công trường

  Vào tháng 2, cô trở thành nữ tổng thư ký duy nhất của một tổ chức công đoàn trực thuộc Tổng liên đoàn Zenken. Vai trò của nó là "hỗ trợ và giải quyết những rắc rối của khoảng 14.000 thành viên." 40% số người đăng ký là các tập đoàn, chẳng hạn như các công ty xây dựng vừa và nhỏ, đồng thời họ cũng đóng vai trò là sân sau cho các chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn với những cải cách về phong cách làm việc. Với phương châm độc đáo ``3K'' là khiêm tốn, biết ơn và tử tế, anh ấy tương tác với những người làm việc trong lĩnh vực này hàng ngày.

  Chiko Shimizu

  Anh ấy nói: “Tôi hạnh phúc khi có thể nhìn thấy kết quả của việc lập kế hoạch và tiến bộ của chính mình”. Khi lần đầu tiên trở thành thư ký công đoàn, tôi đã bị sốc khi nhận ra rằng mặc dù tôi nhiệt tình khuyến khích mọi người đạt được bằng cấp nhưng điều đó lại không thu hút được người lao động vì lợi ích. Cuộc gặp gỡ với Hệ thống thăng tiến nghề nghiệp xây dựng (CCUS) là một trải nghiệm mạnh mẽ đối với tôi vì tôi nhận thức sâu sắc về tình thế tiến thoái lưỡng nan của ngành liên quan đến phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi dần dần mở rộng sự hiểu biết thông qua các cuộc hội thảo lặp đi lặp lại và cung cấp sự hỗ trợ hào phóng như chi trả phí đăng ký cho kỹ thuật viên. Cảm giác hoài nghi ban đầu dần dần chuyển thành cảm giác mong đợi.

  Thông qua biện pháp đối phó với việc không tham gia bảo hiểm xã hội và khuyến khích đăng ký CCUS, anh đã “gặp được nhiều người và kết nối” với những người trong chính phủ và các tổ chức ngành. Họ nhiệt tình làm việc cùng nhau để tạo ra một chu kỳ đạo đức trong đó các kỹ năng được mài giũa bởi các kỹ thuật viên được đánh giá hợp lý, dẫn đến cải thiện về tiền lương và môi trường làm việc. Giờ đây, phong trào thay đổi các phong tục lâu đời đang trở nên rõ ràng trong toàn ngành, tôi hy vọng rằng thế hệ trẻ và những phụ nữ dẫn đầu tương lai sẽ có thể nhìn thấy những chân trời mới nếu họ tin tưởng vào khả năng của mình và thiết lập thương hiệu công việc của riêng mình. . 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline