RE100 Electric Power cung cấp PPA ảo và tổng hợp cho công ty con Kaiho

RE100 Electric Power cung cấp PPA ảo và tổng hợp cho công ty con Kaiho

  RE100 Electric Power (Thành phố Takamatsu) ngày 28/2 thông báo đã ký thỏa thuận cung cấp điện với KR Energy No. 1 (Minato-ku, Tokyo), công ty con hợp nhất của Kaiho, chuyên kinh doanh chuỗi nhà hàng và năng lượng mặt trời thương mại điện áp thấp thực vật đã làm. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tổng hợp nhằm tối ưu hóa cung cầu điện và giảm thiểu rủi ro cho PPA ảo (thỏa thuận mua bán điện) do KR Energy No. 1 thúc đẩy.

  (Nguồn: Kaiho)

  Trang chủ Kaiho
  (nguồn: Kaiho)

  KR Energy No. 1 đã ký kết PPA bên ngoài với Amazon Data Services Japan (Shinagawa-ku, Tokyo) vào tháng 5 năm 2023. Đến cuối tháng 3 năm 2025, chúng tôi đang phát triển một nhà máy điện mặt trời không sử dụng hệ thống giá bán điện (FIT), với tổng công suất tấm pin mặt trời là 31,35 MW và sản lượng nối lưới là 16,35 MW.

  Theo PPA, Điện lực RE100 sẽ lập và bán kế hoạch bán điện đối với lượng điện được sản xuất tại một số nhà máy điện trong dự án. Ngoài ra, công ty sẽ chịu chi phí chênh lệch giữa giá trị phát điện kế hoạch và giá trị phát điện thực tế. RE100 Electric Power đã tham gia với tư cách là đơn vị tổng hợp trong ``Dự án trình diễn tổng hợp năng lượng tái tạo'' của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp trong năm thứ hai liên tiếp và đang xác minh những cải tiến về độ chính xác của dự đoán phát điện, giảm mất cân bằng và cải thiện lợi nhuận trong ngành điện giao dịch thị trường.

  Dịch vụ sẽ bắt đầu với một nhà máy điện mặt trời đã được hoàn thành. Trong tương lai, các nhà máy điện mặt trời dự kiến ​​sẽ lần lượt được hoàn thiện và số lượng bất động sản mà RE100 Electric Power giao dịch dự kiến ​​sẽ tăng lên.

  Zalo
  Hotline