Quận Kyoto / Cuộc họp xã hội đầu tiên để xem xét phát triển cơ sở thể thao trong nhà mới, hơn 5000 chỗ ngồi

Quận Kyoto / Cuộc họp xã hội đầu tiên để xem xét phát triển cơ sở thể thao trong nhà mới, hơn 5000 chỗ ngồi

  Vào ngày 3, Chính quyền tỉnh Kyoto đã tổ chức cuộc họp đầu tiên của "Hội nghị về cách các cơ sở thể thao ở tỉnh Kyoto" (do Seizo Yamamoto, phó chủ tịch Hiệp hội thể thao tỉnh Kyoto chủ trì) tại một khách sạn ở thành phố Kyoto, nhằm sự phát triển của các cơ sở thể thao trong nhà mới và đã có một cuộc thảo luận. Cuộc tụ tập xã hội bao gồm 17 người, bao gồm cả các học giả và những người tham gia thể thao. Vào ngày này, chúng tôi đã xác nhận tình trạng hiện tại của các cơ sở thể thao trong tỉnh, tình hình ở các tỉnh lân cận và tình trạng xem xét phát triển các cơ sở thể thao trong nhà.

  Shimadzu Arena Kyoto, cơ sở thể thao trong nhà duy nhất của tỉnh với hơn 5.000 chỗ ngồi cho khán giả (Daishogun Takatsukasa-cho, Kita-ku, diện tích 12.843 mét vuông), đã mở cửa hơn 50 năm và cơ sở vật chất đang xuống cấp và trang thiết bị.đang trở nên lạc hậu. Vì các đấu trường mới đang được xây dựng ở các khu vực lân cận, sẽ khó thu hút các giải đấu trong tương lai, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét việc phát triển các cơ sở mới.

  Cơ sở mới sẽ có ba sân bóng rổ và bóng chuyền, cũng như hơn 5.000 ghế khán giả có thể phục vụ vòng loại giải vô địch bóng chuyền thế giới. Nó cũng dự kiến ​​sẽ được sử dụng cho các chức năng phòng chống thiên tai như trung tâm sơ tán, cho MICE (sự kiện quốc tế) như phòng triển lãm và cho các sự kiện văn hóa như hòa nhạc.

  Địa điểm xây dựng là đề xuất xây dựng lại nhà thi đấu chung của trường đại học tỉnh (1-5 Shimogamohangicho, Sakyo-ku, diện tích: 104.576 mét vuông) và Mukomachi Velodrome (Đền Mukichiji), nơi kế hoạch tái phát triển cơ bản đang được lập. Tomachi Nishinodan 5, diện tích đất 56.535 mét vuông) sẽ được kiểm tra trong tương lai.

  Các thành viên ủy ban nói rằng không chỉ khu vực mà cơ sở vật chất cũng phải phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Tôi muốn biến nó thành một căn cứ để mọi người có thể ghé qua một cách tình cờ."

  Zalo
  Hotline