Quân đội Hoa Kỳ sẽ trang bị cho tất cả các căn cứ bằng microgrid vào năm 2035 như một phần của mục tiêu sử dụng điện không phát thải

Quân đội Hoa Kỳ sẽ trang bị cho tất cả các căn cứ bằng microgrid vào năm 2035 như một phần của mục tiêu sử dụng điện không phát thải

  Quân đội Hoa Kỳ sẽ trang bị cho tất cả các căn cứ bằng microgrid vào năm 2035 như một phần của mục tiêu sử dụng điện không phát thải
  Nói rằng họ muốn dẫn đầu bằng ví dụ, Quân đội Hoa Kỳ có kế hoạch xây dựng một lưới điện siêu nhỏ tại mỗi trong số 130 căn cứ của họ trên toàn thế giới như một phần của chiến lược khí hậu lớn hơn được công bố vào thứ Ba.

  microgrid

  Pháo đài Hunter Liggett, địa điểm của một mạng lưới nhỏ Quân đội. Shutterstock.com

  Bộ trưởng Lục quân Christine Wormuth cho biết: “Các tác động của biến đổi khí hậu đã gây thiệt hại cho các chuỗi cung ứng, làm hỏng cơ sở hạ tầng của chúng ta và gia tăng rủi ro cho các quân nhân và gia đình do thiên tai và thời tiết khắc nghiệt”, Bộ trưởng Lục quân Christine Wormuth cho biết trong bản báo cáo chiến lược khí hậu mô tả kế hoạch. “Nếu chúng ta không hành động ngay bây giờ, trên toàn bộ quá trình lắp đặt, mua lại và hậu cần cũng như đào tạo, các lựa chọn của chúng ta để giảm thiểu những rủi ro này sẽ trở nên hạn chế hơn trong mỗi năm trôi qua.”

  Vốn đã là một người ủng hộ mạnh mẽ khái niệm lưới điện siêu nhỏ, các chi nhánh khác nhau của quân đội trong những năm gần đây đã công bố một loạt các dự án lưới điện siêu nhỏ, một nỗ lực chủ yếu được thúc đẩy bởi mong muốn mang lại sự độc lập về năng lượng cho các cơ sở của họ. Ví dụ, Hải quân Hoa Kỳ có mục tiêu làm cho các cơ sở chính của họ có thể hoạt động ngoài lưới điện trong ít nhất hai tuần vào cuối năm 2025.

  Một số dự án lưới điện siêu nhỏ đã được phát triển hoặc hoạt động tại các căn cứ Quân đội khác nhau, trong số đó có Pháo đài Hunter Liggett ở California, Kho vũ khí Redstone ở Alabama và Pháo đài Bragg ở Bắc Carolina.

  Báo cáo chiến lược khí hậu cho biết Quân đội có 24 dự án lưới điện siêu nhỏ trong phạm vi và được lập kế hoạch đến năm 2024 với mục đích tạo lưới điện siêu nhỏ cho tất cả các căn cứ của mình vào năm 2035. Kế hoạch này kêu gọi hợp tác với các cộng đồng lân cận và các bên liên quan và đối tác khác để tạo ra các mạng lưới siêu nhỏ.

  Các dự án lưới điện siêu nhỏ đang được xây dựng phù hợp với kế hoạch năng lượng và nước mà Quân đội đưa ra vào năm 2020 nhằm giảm chi phí và làm cho các cơ sở của họ hoạt động hiệu quả và linh hoạt hơn.

  Các dự án microgrid cho các địa điểm dự phòng cũng vậy
  Ngoài việc lắp đặt các microgrid cố định, Quân đội cũng có ý định theo đuổi các microgrid cho các địa điểm tạm thời được gọi là "căn cứ dự phòng", hiện đang phụ thuộc nhiều vào nhiên liệu hóa thạch. Mục tiêu là làm cho các căn cứ dự phòng không có carbon vào năm 2050.

  Quân đội bắt đầu giải quyết lượng khí thải carbon tại các căn cứ dự phòng vào năm 2013 bằng các máy phát điện sử dụng nhiên liệu hóa thạch hiệu quả hơn. Nhưng để tận dụng tối đa các máy phát điện, chúng cần được tích hợp vào các microgrid có bộ lưu trữ pin, báo cáo cho biết.

  “Công nghệ pin cần thiết đã tồn tại và đang được cải thiện hàng năm, và Quân đội sẽ tiếp tục tiếp thu, triển khai và giúp cải tiến công nghệ này. Ngoài ra, Lục quân sẽ ban hành một chính sách mới, thiết lập các tiêu chuẩn sử dụng các hệ thống tiết kiệm năng lượng nhất hiện có để dự phòng, bao gồm cả việc phát điện tái tạo và dự trữ pin nếu có thể, để giảm thiểu nhu cầu nhiên liệu cơ bản, ”báo cáo cho biết.

  Kế hoạch khí hậu của Quân đội cũng kêu gọi các hạm đội điện khí hóa; cụ thể là làm cho tất cả các phương tiện hạng nhẹ không có điện vào năm 2027 và làm điều tương tự đối với các phương tiện không có đèn còn lại vào năm 2035. Điện khí hóa của hạm đội được kỳ vọng là động lực thúc đẩy sự phát triển lưới điện siêu nhỏ nói chung trong những năm tới, vì nó làm tăng lượng điện mà thế giới sẽ cần và yêu cầu nó phải có sẵn ở những địa điểm thiếu cơ sở hạ tầng lưới điện đầy đủ.

  Hãy xem cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Nicole Bulgarino của Ameresco về dự án lưới điện siêu nhỏ bằng năng lượng mặt trời nổi tại Fort Bragg.

  Kế hoạch cũng kêu gọi mua sắm đủ năng lượng tái tạo và pin dự trữ "để tự duy trì các nhiệm vụ quan trọng" trên tất cả các cơ sở của Quân đội vào năm 2040.

  Tài nguyên miễn phí từ Thư viện Kiến thức Microgrid


  Nhiều chuyên gia dự đoán ngành năng lượng tái tạo sẽ gặp nhiều khó khăn khi các công ty cố gắng đạt được các mục tiêu đã nêu của họ vào năm 2035, 2040 hoặc thậm chí là 2050. Nhưng một sách trắng mới từ Mesa Solutions xem xét sáu lý do tại sao sản xuất điện bằng khí đốt tự nhiên nên tiếp tục đi lên -để giải pháp.

  Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của bạn và chúng tôi không bao giờ bán hoặc cho thuê danh sách của mình cho bên thứ ba. Bằng cách tải xuống Sách trắng này, bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.

  Mục tiêu khí hậu lớn hơn
  Mục tiêu lớn hơn của nó là đạt được nguồn điện không ô nhiễm carbon tại chỗ để lắp đặt vào năm 2030 và các nhiệm vụ quan trọng vào năm 2040. Báo cáo tính toán rằng Quân đội đã sản xuất 4,1 triệu tấn carbon dioxide cũng như mêtan, nitơ oxit và các khí nhà kính khác ( GHG) từ khoản mua điện lưới trị giá 740 triệu USD mà nó đã thực hiện vào năm 2020.

  Báo cáo cho biết: “Mặc dù Quân đội đã giảm 20% lượng phát thải khí nhà kính trong quá trình lắp đặt tổng thể kể từ năm 2008, nhưng dịch vụ này có thể làm được nhiều hơn nữa để khuyến khích việc xanh hóa lưới điện.

  Wormuth thách thức Quân đội “kiểm tra các mối đe dọa khí hậu, ưu tiên các nguồn lực và hành động nhanh chóng”.

  Wormuth nói: “Đối với những người lính ngày nay hoạt động trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, chiến đấu với cháy rừng và hỗ trợ khắc phục hậu quả sau bão, biến đổi khí hậu không phải là một tương lai xa, đó là hiện thực. “Đã đến lúc phải giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu”.

  Nicole Bulgarino, phó chủ tịch điều hành của Ameresco, một công ty ở Massachusetts thường xuyên làm việc với Quân đội về các dự án năng lượng, bao gồm cả vi mô, đã mô tả kế hoạch khí hậu phản ánh “sự lãnh đạo đáng ngưỡng mộ và sự sẵn sàng hành động từ mối quan hệ của an ninh quốc gia và biến đổi khí hậu. Năng lượng sạch là con đường rõ ràng về phía trước để vừa duy trì khả năng phục hồi cần thiết cho an ninh quốc gia, vừa giải quyết tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu để đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn ”.

  Zalo
  Hotline