PPA ngoài cơ sở dựa trên “năng lượng gió FIT theo mức độ”, lần đầu tiên ở khu vực Tohoku

PPA ngoài cơ sở dựa trên “năng lượng gió FIT theo mức độ”, lần đầu tiên ở khu vực Tohoku

  Trụ sở Tohoku của Công ty Đường sắt Đông Nhật Bản (JR East) đã ký kết PPA (thỏa thuận mua bán điện) bên ngoài với Dịch vụ Năng lượng Tohoku (Tohoku ESCO, Thành phố Sendai), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty Điện lực Tohoku và sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 1 tháng 2. Giới thiệu dịch vụ. Nó được công bố vào ngày 18 tháng 1.

  (出所:東北電力)

  Hình ảnh cung cấp điện thông qua PPA ngoài công trường
  (Nguồn: Công ty Điện lực Tohoku)

  Điện có nguồn gốc từ năng lượng tái tạo được tạo ra bởi Nhà máy điện gió Noshiro Ochiai của Hitachi Power Solutions tại Thành phố Noshiro, tỉnh Akita sẽ được cung cấp cho Tòa nhà trụ sở Tohoku của JR East tại Thành phố Sendai thông qua Tohoku ESCO, một nhà cung cấp điện bán lẻ. .

  Công suất của nhà máy điện dự kiến ​​là 1,2MW (tua bin gió 600kW x 2), sản lượng điện phát ra hàng năm dự kiến ​​khoảng 2.300MWh. Nó bắt đầu hoạt động vào tháng 12 năm 2002 và thời gian mua giá ưu đãi (FIT) đã hết hạn vào tháng 5 năm 2023. PPA bên ngoài này dự kiến ​​sẽ cung cấp khoảng 30% lượng điện mà Tòa nhà trụ sở Tohoku của JR East sử dụng. Tuy nhiên, vì đây không phải là cơ sở năng lượng tái tạo mới được lắp đặt nên nó thiếu “tính bổ sung” để khuyến khích đầu tư mới vào các nguồn năng lượng tái tạo.

  Ngoài ra, về phần thiếu hụt, bằng cách giới thiệu danh mục điện 100% năng lượng tái tạo do Công ty Điện lực Tohoku cung cấp từ các nhà máy thủy điện, ``Điện tái tạo Yoriso'', chúng tôi sẽ hiện thực hóa 100% lượng điện sử dụng thực tế từ năng lượng tái tạo. Điều này dự kiến ​​sẽ giảm lượng khí thải CO2 khoảng 2.100 tấn mỗi năm.

  Việc chuyển đổi sang PPA ngoài địa điểm cho các nhà máy điện gió đã kết thúc giai đoạn FIT là sáng kiến ​​đầu tiên như vậy ở khu vực Tohoku. Tohoku ESCO sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và trình kế hoạch phát điện cho các PPA bên ngoài cơ sở.

  Zalo
  Hotline