PowerTap Hydrogen Fueling Corp và Cleantech Power Corp ký kết ý định thư về hợp tác phát triển dự án năng lượng

PowerTap Hydrogen Fueling Corp và Cleantech Power Corp ký kết ý định thư về hợp tác phát triển dự án năng lượng

  PowerTap Hydrogen Fueling Corp và Cleantech Power Corp ký kết thư bày tỏ ý định hợp tác phát triển dự án năng lượng.

  năng lượng hydro

  PowerTap Hydrogen Capital Corp. (NEO: MOVE) (OTC: MOTND) (“PowerTap” hoặc “Công ty” hoặc “MOVE”) PowerTap Hydrogen Fueling Corp., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty, nhà cung cấp tại chỗ hàng đầu trạm tiếp nhiên liệu hydro, đã ký kết Ý định thư không ràng buộc (“ LOI ”) với Cleantech Power Corp. (NEO: PWWR) (“ PWWR ”) để khám phá sự phát triển dự án năng lượng hợp tác.

  Cả hai công ty đều đặt mục tiêu tận dụng chuyên môn tương ứng của họ trong ngành công nghệ sạch để thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp năng lượng tái tạo và hydro sạch cường độ carbon thấp. Theo các điều khoản của LỢI, cả hai bên sẽ sử dụng các nỗ lực thương mại tốt nhất để đàm phán một thỏa thuận cuối cùng trong vòng một trăm tám mươi (180) ngày, đưa ra các điều khoản và điều kiện hợp tác.

  Theo LOI, PWWR và PowerTap dự định đánh giá các cơ hội dự án trên cơ sở từng trường hợp, với khả năng tham gia hợp tác thông qua việc thành lập một thực thể có mục đích đặc biệt hoặc theo đuổi các thỏa thuận không độc quyền khác được nêu trong một thỏa thuận dứt khoát .

  Sự hợp tác nhằm nâng cao các đề xuất giá trị của cả hai công ty với khách hàng bằng cách kết hợp công nghệ cung cấp nhiên liệu hydro của PowerTap với pin nhiên liệu của PWWR và các dự án phát triển năng lượng.

  Frank Carnevale , Giám đốc điều hành của Cleantech Power Corp. cho biết:

  Sự hợp tác giữa Cleantech Power Corp. và PowerTap Hydrogen Fueling Corp. thể hiện một bước quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng hydro sạch ở Bắc Mỹ.

  “Bằng cách cung cấp hydro đến địa điểm của khách hàng, chúng tôi thu hẹp khoảng cách cho phép hydro được sử dụng trên các hệ thống Nhiệt và Điện Kết hợp (“CHP”) của chúng tôi và ngoài công nghệ độc quyền khác.”

  Salim Rahemtulla , Giám đốc điều hành của PowerTap Hydrogen Fueling Corp., cho biết:

  Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội tích hợp tài sản của Cleantech Power Corp. vào kho sản phẩm của chúng tôi.

  “Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp năng lượng tái tạo giá cả phải chăng dưới dạng hydro và năng lượng tại các dự án khác nhau của chúng tôi, đẩy mạnh cam kết của chúng tôi đối với các giải pháp năng lượng bền vững.”

  GIỚI THIỆU VỀ  POWERTAP  HYDROGEN  CAPITAL  CORP.

  PowerTap Hydrogen Capital Corp., thông qua công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của mình, PowerTap Hydrogen Fueling Corp. (“PowerTap”), tập trung vào việc lắp đặt cơ sở hạ tầng sản xuất và phân phối nhiên liệu hydro tại Hoa Kỳ.

  Giải pháp được cấp bằng sáng chế của PowerTap đã được phát triển hơn 20 năm. PowerTap hiện đang thương mại hóa sản phẩm hydro xanh thế hệ thứ ba của mình, sản phẩm này sẽ tập trung vào nhu cầu tiếp nhiên liệu của thị trường ô tô và vận tải đường dài thiếu cơ sở hạ tầng cung cấp nhiên liệu hydro.
  www.PowerTapcapital.com
  www.PowerTapfuels.com

  PowerTap Hydrogen Fueling Corp. và Cleantech Power Corp. Ký kết ý định thư về hợp tác phát triển dự án năng lượng, VANCOUVER, British Columbia và ALISO VIEJO, Calif. và DANBURY, Conn

  Zalo
  Hotline