Phương pháp mới để lắp đặt các tấm pin mặt trời bằng cách liên kết chúng với mái nhà bằng nhựa cứng

Phương pháp mới để lắp đặt các tấm pin mặt trời bằng cách liên kết chúng với mái nhà bằng nhựa cứng

  Vào ngày 25 tháng 4, J. System (Thành phố Odawara, tỉnh Kanagawa), nơi cung cấp các sản phẩm liên quan đến năng lượng tái tạo, đã lắp đặt các tấm pin mặt trời mới sử dụng hợp chất nhựa lưu hóa cực nhanh "polyurea" của Rhino Japan (Phường Shinjuku, Tokyo). nó đã bắt đầu đưa ra phương pháp xây dựng.

  (Nguồn: Hệ thống J)

  Các tấm pin mặt trời lắp đặt trên mái nhà bằng phương pháp thi công polyurea
  (Nguồn: J System)

  Polyurea là một hợp chất nhựa dựa trên các liên kết được tinh chế thông qua phản ứng hóa học giữa isocyanate và polyamine. Nó có khả năng chống thấm nước, độ trắng, khả năng chống mài mòn, chịu nhiệt và chống ăn mòn tuyệt vời và có thể được sử dụng để cải thiện độ bền của các vật thể ở nhiều loại của các ứng dụng. Người ta nói rằng nó có thể được sử dụng làm vật liệu lót.

  (Nguồn: Hệ thống J)

  Giá đỡ được phun phun nhựa polyurea và liên kết
  (Nguồn: J System)

  Phương pháp lắp đặt được công bố lần này bao gồm phun và dán nhựa polyurea lên bề mặt mái nhà và phần cứng gắn tấm pin mặt trời. So với phương pháp cố định bằng bu lông thông thường, phương pháp này có ưu điểm là giảm nhu cầu sử dụng thiết bị gia cố, cho phép thi công mà không vượt quá khả năng chịu tải của mái, đồng thời ngăn ngừa nước xâm nhập và xói mòn do không cần khoan lỗ bu lông.

  (Nguồn: Hệ thống J)

  Giá đỡ trước khi dán
  (Nguồn: J System)

  Tốc độ gió thiết kế tiêu chuẩn cho phương pháp xây dựng này là 34 m/s và lượng tuyết rơi theo phương thẳng đứng trên mặt đất là 35 cm. Theo công ty, phương pháp thi công này tích hợp phần cứng lắp đặt và mái nhà bằng nhựa polyurea nên không cần sử dụng dây chống rơi như ở các giá đỡ móng.

  Đề xuất là lắp đặt các tấm pin mặt trời và thực hiện công việc chống thấm cùng một lúc. Chống thấm bằng polyurea đắt hơn các phương pháp xây dựng thông thường, nhưng đối với những mái nhà cần chống thấm, chẳng hạn như mái bằng, chi phí có thể giảm bằng cách liên kết các tấm pin mặt trời và chống thấm cùng một lúc. Phương pháp thi công polyurea có thể duy trì chức năng chống thấm từ 20 đến 30 năm, nhưng phương pháp thi công thông thường yêu cầu phải thực hiện lại công việc chống thấm sau 10 đến 15 năm nên mang lại lợi ích lâu dài.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline