Phường Nishinari, Thành phố Osaka/Công việc Khảo sát Phát triển Thị trấn Ga Tenengachaya, Nippon Koei Toshi Kukan là Ứng cử viên cho Hợp đồng

Phường Nishinari, Thành phố Osaka/Công việc Khảo sát Phát triển Thị trấn Ga Tenengachaya, Nippon Koei Toshi Kukan là Ứng cử viên cho Hợp đồng

  Quận Nishinari của Thành phố Osaka đã chọn Nippon Koei Toshi Kukan làm ứng cử viên hợp đồng cho lời kêu gọi mở về các đề xuất cho "Dự án Khảo sát Nghiên cứu Tenengachaya Ekimae Machizukuri." Trước ga Nankai Tengachaya, chúng tôi sẽ xem xét các chức năng sống động, chức năng nút giao thông và phân vùng sử dụng đất để giúp những người trẻ tuổi và gia đình có trẻ em sinh sống dễ dàng hơn. Hai công ty đã gửi đề xuất, được đánh giá bởi một ủy ban tuyển chọn bao gồm các chuyên gia học thuật dựa trên các tiêu chí sàng lọc và đề xuất của công ty đã được chọn.

  Trong đề xuất, ngoài kế hoạch sử dụng đất và phương pháp kinh doanh sẽ dẫn đến cải thiện hình ảnh mới của thành phố tập trung vào khu đất thuộc sở hữu của thành phố trước nhà ga, nội dung khảo sát và phương pháp thực hiện cần thiết để cải thiện sức hấp dẫn của khu vực và lan rộng các hiệu ứng đến khu vực xung quanh nhà ga.

  Bắt đầu từ năm nay, Phường Nishinari sẽ bắt đầu nỗ lực toàn diện để tạo ra một thị trấn hấp dẫn dẫn đến việc giảm số lượng gia đình chuyển đến khu vực này và gia tăng dòng hộ gia đình nuôi con nhỏ theo "Đặc khu Nishinari thứ 3 Concept," sẽ tồn tại trong 5 năm. Khu vực xung quanh nhà ga dự kiến ​​sẽ có nhiều tiềm năng, chẳng hạn như dự kiến ​​mở Tuyến Naniwasuji mới vào năm 2031, và chúng tôi sẽ thúc đẩy phát triển đô thị để những người trẻ tuổi và gia đình có trẻ em dễ dàng tiếp nhận dòng chảy.
   

  Nội dung công việc bao gồm xem xét chức năng sầm uất và hiệu quả sử dụng đất, không gian phía trước nhà ga, bao gồm bố trí quảng trường trước nhà ga và quy hoạch đường bộ hành của các tuyến đường quy hoạch đô thị, quy hoạch đường gom. Chúng tôi cũng sẽ khám phá các biện pháp để tăng cường các chức năng văn hóa và thể thao, bao gồm hỗ trợ nuôi dạy trẻ em và xây dựng lại trung tâm nội trú và thư viện. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các cuộc khảo sát sử dụng đất, phân vùng và kế hoạch bố trí cơ sở thông qua việc cho thuê.
   Thời hạn hợp đồng đến ngày 29/03/2014.

  Zalo
  Hotline