Phân vùng đất của quận Nakashinta Maruta (Thành phố Ebina, tỉnh Kanagawa) / Thành lập hiệp hội được phê duyệt vào tháng 4

Phân vùng đất của quận Nakashinta Maruta (Thành phố Ebina, tỉnh Kanagawa) / Thành lập hiệp hội được phê duyệt vào tháng 4

  ◇ Người dự định hành động thay mặt công ty là Kashima.Hiệp hội chuẩn bị điều chỉnh đất đai quận Nakashinta Maruta, đơn vị lên kế hoạch điều chỉnh đất đai ở khu vực xung quanh tòa thị chính ở thành phố Ebina, tỉnh Kanagawa, dự kiến ​​sẽ nhận được sự chấp thuận cho phép thành lập hiệp hội ngay từ tháng Tư. Khoảng 6,6 ha sẽ được hợp tác xã phát triển. Công việc cải tạo mặt bằng sẽ bắt đầu vào tháng 6, với mục tiêu hoàn thành phát triển cơ sở hạ tầng và đất ở vào tháng 3 năm 2027. Sau khi hoàn thành, việc sử dụng đất cho mục đích xây dựng và các mục đích khác sẽ bắt đầu theo từng giai đoạn. Hiệp hội chuẩn bị đã chọn Kajima làm đại lý và Sotetsu Urban Creates, Sotetsu Real Estate và Odakyu Real Estate là các công ty để mở rộng dự án.

  Hình ảnh hoàn chỉnh (từ trang chủ của Thành phố Ebina)

  Khu vực mục tiêu là Nakashinden 2. Nó nằm gần các ga Odakyu và Sotetsu Ebina, có diện tích khoảng 6,6 ha được bao quanh bởi Tuyến Odakyu, Tỉnh lộ số 46 Sagamihara Chigasaki và Đường thành phố số 12. Việc điều chỉnh đất đai và cơ sở hạ tầng như cấp nước, thoát nước, đường sá và công viên sẽ được phát triển và khu vực này sẽ được chia thành các khối thương mại, khối công viên, khối dân cư nhiều gia đình, khối nhà riêng, v.v. Kế hoạch là đặt một công viên khu dân cư ở trung tâm khu vực, tạo địa điểm cho các hoạt động cộng đồng địa phương và nhằm mục đích tạo ra một thị trấn sống động và hòa nhập.

  Hiện tại, khoảng 40 ha diện tích xung quanh Tòa thị chính, bao gồm cả khu vực này, là vùng kiểm soát đô thị hóa. Thành phố có kế hoạch thay đổi quy hoạch thành phố vào cuối tháng 3 và đưa nó vào khu đô thị hóa. Thành phố chia các khu vực bố trí khu đô thị hóa thành 12 huyện theo đặc điểm sử dụng đất. Mỗi điều sẽ dẫn tới việc hình thành một khu đô thị tốt. Ở mỗi huyện, các dự án điều chỉnh đất đai của chủ đất và các dự án tái phát triển của doanh nghiệp tư nhân cũng đang được tiến hành. Thành phố có kế hoạch hình thành một khu đô thị mới trong cùng khu vực, gần ga Ebina, tập trung các chức năng tiện ích công cộng.

  Zalo
  Hotline